• HỎI ĐÁP
Người gửi:
Phan Thành Công
Email:
phanthanhcong18@gmail.com
Ngày gửi:
05/09/2019
Lĩnh vực:
Bảo Hiểm Y Tế
Trạng thái:
Đã trả lời
Nội dung câu hỏi:

anh/ chị cho em hỏi, em được công ty cấp giấy BHYT tại huyện Phú Quốc nhưng em muốn về bệnh viện đa khoa tỉnh An Giang để khám và điều trị. Không biết quyền lợi bet365 tiếng việt_đặt cược bet365_cách vào bet365 hiểm em sẽ được là như thế nào? mong anh/ chị trả lời giúp em. Xin cảm ơn.

Trả lời bởi:
Ngày trả lời:
05/09/2019
File đính kèm:
Câu trả lời:

Theo quy định tại Khoản 5, Điều 22 Luật BHYT sửa đổi:

“Người dân tộc thiểu số và người thuộc hộ gia đình nghèo tham gia bảo hiểm y tế đang sinh sống tại vùng có điều kiện kinh tế - xã hội khó khăn, vùng có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn; người tham gia bảo hiểm y tế đang sinh sống tại xã đảo, huyện đảo khi tự đi khám bệnh, chữa bệnh không đúng tuyến được quỹ bảo hiểm y tế thanh toán chi phí khám bệnh, chữa bệnh đối với bệnh viện tuyến huyện, điều trị nội trú đối với bệnh viện tuyến tỉnh, tuyến trung ương và có mức hưởng theo quy định tại khoản 1 Điều này”.

Bệnh viện Đa khoa Trung Tâm An Giang là bệnh viện hạng II, tuyến tỉnh, theo quy định trên thì bạn được khám điều trị bệnh nội trú và được BHYT thanh toán 100% mức hưởng.

Để biết thêm chi tiết bạn có thể liên hệ trực tiếp với cơ quan BHXH hoặc qua số điện thoại 02963.952.115 hoặc Website Bảo hiểm xã hội tỉnh An Giang để được hướng dẫn cụ thể. Thân chào Bạn./.