Bảo hiểm xã hội tỉnh An Giang họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

09/03/2017 12:00 AM


Đ/c Diệp Thành Bu, Phó Bí thư Đảng bộ, Trưởng ban vì sự tiến bộ phụ nữ BHXH tỉnh phát biểu chúc mừng nữ CBVC cơ quan

Tại buổi họp mặt, tập thể Ban lãnh đạo cùng toàn thể viên chức cơ quan đã ôn lại lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Trong suốt 107 năm qua, ngày 8/3 đã trở thành ngày hội mang ý nghĩa bình đẳng giới sâu sắc, có tác động mạnh mẽ, to lớn và lâu bền đối với các thế hệ phụ nữ trên khắp thế giới. Và điều đáng tự hào hơn là ở Việt Nam, ngày 8/3 cũng là dịp kỷ niệm cuộc khởi nghĩa của Hai Bà Trưng - đây là niềm tự hào của phụ nữ Việt Nam, là dấu ấn quan trọng khẳng định vị thế, hình ảnh phụ nữ Việt Nam trong tiến trình lịch sử dựng nước và giữ nước.

Đ/c Trần Thị Thu Phượng, Ủy viên BCH Đảng bộ sinh hoạt lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Hiện nay, tại cơ quan Bảo hiểm xã hội tỉnh An Giang, số cán bộ, viên chức là nữ chiếm hơn 50%. Gần 100% nữ cán bộ, viên chức có trình độ đại học. Nhiều chị em giữ vị trí quan trọng trong chính quyền, tổ chức đoàn thể đã và đang thực hiện tốt vai trò của mình, hoàn thành tốt công tác chuyên môn, đóng góp một phần không nhỏ vào thành tích chung của Ngành.

Bên cạnh đó, đội ngũ nữ cán bộ, viên chức cơ quan Bảo hiểm xã hội tỉnh luôn hoàn thành tốt vai trò của mình với tư cách người vợ, người mẹ, dâu con trong gia đình. Chị em thực hiện tốt việc chăm lo cho tổ ấm của gia đình mình, đồng thời là hậu phương vững chắc cho các anh yên tâm công tác. Đạt được những thành tích đó, bên cạnh những nỗ lực của chị em là sự hỗ trợ, tạo điều kiện của Ban lãnh đạo Bảo hiểm xã hội tỉnh và toàn thể anh em trong cơ quan.

Đ/c Vũ Hoàng Cương, Bí thư Đảng bộ, Giám đốc BHXH tỉnh phát biểu tại buổi họp mặt

Phát biểu tại buổi họp mặt, Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh Vũ Hoàng Cương đã chúc mừng, biểu dương những nỗ lực vượt bậc và những thành tích mà tập thể nữ cán bộ, viên chức cơ quan Bảo hiểm xã hội tỉnh nói chung và Bảo hiểm xã hội các huyện, thị, thành phố đã đạt được trong thời gian qua. Trong công tác chuyên môn với những yêu cầu nhiệm vụ ngày càng cao đòi hỏi chị, em phải cố gắng, phấn đấu hơn nữa để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đáp ứng tốt các yêu cầu nhiệm vụ mới. Lãnh đạo Bảo hiểm xã hội tỉnh tin tưởng rằng, lực lượng nữ cán bộ, viên chức trong Ngành sẽ tiếp tục phát huy huy truyền thống vẻ vang của người phụ nữ Việt Nam, đẩy mạnh phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chung của Ngành.

Dịp này, Lãnh đạo Bảo hiểm xã hội tỉnh đã tặng những phần quà ý nghĩa nhất đến toàn thể nữ cán bộ, viên chức cơ quan./.

Bích Thúy – BHXH tỉnh