BHXH tỉnh Bắc Kạn thăm hỏi và tặng quà tại xã Hoàng Trĩ

17/01/2020 10:01 AM


     Ngày 16/01/2020, Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách, có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hoàng Trĩ, huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn.

     Tại UBND xã Hoàng Trĩ, đồng chí Lò Thị Hoán, Giám đốc BHXH tỉnh đã có buổi gặp mặt và trao 9 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho 9 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong xã.
Trao quà cho các hộ gia đình tại UBND xã
 
     Giám đốc BHXH tỉnh cũng đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết đối với 02 hộ gia đình tại thôn Nà SLải, gồm: Ông Hoàng Văn Kiển thuộc hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và ông Hứa Văn Thụ thuộc hộ gia đình có công với cách mạng.
 
     Đây là hoạt động được BHXH tỉnh tổ chức hàng năm, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, tích cực chung tay thực hiện tốt các hoạt động tình nghĩa của Ngành BHXH, đồng thời, góp sức cùng với các cấp ủy Đảng, chính quyền, đoàn thể giúp đỡ xã Hoàng Trĩ xây dựng nông thôn mới. Trong không khí Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020 đang đến gần, hoạt động ý nghĩa này sẽ góp phần giúp các gia đình chính sách, gia đình khó khăn tại xã Hoàng Trĩ đón một cái Tết ấm áp, an lành hơn./. 

Quế Anh