Phát triển BHXH tự nguyện vì An sinh xã hội

08/05/2020 05:30 PM


Chiều ngày 07/5/2020 Bưu điện thành phố Bến Tre phối hợp UBND xã Sơn Đông tổ chức Hội nghị tuyên truyền phát BHXH tự nguyện.

Người dân tham dự hội nghị (Ảnh minh họa:TH)

Tham dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo phòng Truyền Thông & Phát triển đối tượng – BHXH tỉnh, Bưu điện thành phố Bến Tre, UBND xã Sơn Đông. Tại hội nghị, bà Lê Thị Kim Phượng, Phó Giám đốc Bưu điện thành phố thông tin những quyền lợi mà người tham gia BHXH tự nguyện có được: Được lựa chọn mức đóng, phương thức đóng phù hợp; Được ngân sách nhà nước hỗ trợ đóng và các chế độ chính sách được hưởng khi đủ điều kiện hưởng lương hưu. Hội nghị đã ghi nhận và giải đáp nhiều câu hỏi, vướng mắc của người dân về chính sách BHXH tự nguyện, qua đó người tham gia hiểu rõ hơn về chính sách nhân văn mà BHXH tự nguyện mang lại, qua hội nghị đã có 10 người đăng ký tham gia.

Trong thời gian tới, Bưu điện thành phố Bến Tre sẽ tiếp tục phối hợp tổ chức hội nghị tuyên truyền tại các xã, phường trên địa bàn Thành Phố để vận động các đối tượng tham gia BHXH tự nguyện cũng như đảm bet365 tiếng việt_đặt cược bet365_cách vào bet365 an sinh xã hội trên địa bàn.TH