Bảo hiểm xã hội tỉnh Bến Tre cùng người dân vượt hạn mặn

11/04/2020 07:47 PM


Ngày 11/4/2020 BHXH tỉnh Bến Tre đã phối hợp cùng Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh Bến Tre trao tặng 50 thùng chứa nước cho người dân vùng bị hạn mặn thuộc 02 xã Khánh Thạnh Tân, huyện Mỏ Cày Bắc và xã Thành Thới A, huyện Mỏ Cày Nam.

Ảnh: Đ/c Dương Văn Thắng – Giám đốc BHXH tỉnh (giữa)

và Đ/c Nguyễn Phúc Linh – Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Bến Tre - Ảnh: Tiến Huấn

Đồng cảm và chia sẻ với những khó khăn, vất vả của bà con vùng bị hạn mặn trên địa bàn tỉnh trong thời gian qua. Ngày 26/3/2020 Đảng ủy, Ban Giám đốc BHXH tỉnh đã kêu gọi toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động bằng tấm lòng của mình, cùng đóng góp để chia sẻ những khó khăn, vất vả của người dân do thiên tai, hạn mặn gây ra với tinh thần tương thân tương ái, của ít lòng nhiều, một miếng khi đói bằng một gói khi no. Đáp lại lời kêu gọị đến ngày 05/4/2020, 100% cán bộ, viên chức và người lao động tham gia ủng hộ một ngày lương với tổng số tiền trên năm mươi triệu đồng để mua 50 thùng chứa nước ngọt tặng bà con vùng hạn mặn.

 Đ/c Dương Văn Thắng trao tặng cho người dân xã Khánh Thạnh Tân - Ảnh: Tiến Huấn

Đối tượng được trao tặng là những gia đình hộ nghèo, hộ cận nghèo, gia đình chính sách của 02 xã Khánh Thạnh Tân, huyện Mỏ Cày Bắc và xã Thành Thới A, huyện Mỏ Cày Nam. Phát biểu sau buổi trao tặng bà Nguyễn Thị Kim Băng – Chủ tịch Mặt trận tổ quốc Việt Nam xã Khánh Thạnh Tân, huyện Mỏ Cày Bắc thay mặt cho Ủy ban Mặt trận tổ quốc xã cũng như những người dân được trao tặng chân thành cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của BHXH tỉnh và nhắc nhở người dân được trao tặng sử dụng, bet365 tiếng việt_đặt cược bet365_cách vào bet365 quản đúng cách để sử dụng được lâu dài. Đối với người dân, đây là món quà vô cùng quý giá đặc biệt là tình hình hạn mặn còn diễn biến phức tạp trong thời gian tới, người dân vui mừng vì khi có được bồn chứa thì họ đỡ vất vả thay vì hàng ngày phải đi chở nước bằng những thùng nhựa 20, 30 lít.

Người dân vận chuyển bồn chứa về sau khi được tặng -  Ảnh: Tiến Huấn

Phát biểu tại buổi trao tặng, Đ/c Dương Văn Thắng – Bí Thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH tỉnh chia sẻ: Bản thân công tác trong Ngành BHXH, là cơ quan thực hiện các chế độ, chính sách bet365 tiếng việt_đặt cược bet365_cách vào bet365 hiểm xã hội, bet365 tiếng việt_đặt cược bet365_cách vào bet365 hiểm y tế để đảm bet365 tiếng việt_đặt cược bet365_cách vào bet365 an sinh xã hội cho đời sống người dân nên trước tình hình hạn mặn vô cùng khốc liệt trong thời gian qua cộng với dịch bệnh Covic- 19 nên rất đồng cảm và thấu hiểu những khó khăn, vất vả mà người dân phải chống chọi. Bằng những việc làm thiết thực, cụ thể của mình và toàn thể cán bộ, viên chức BHXH tỉnh cùng đóng góp một phần công sức, của ít lòng nhiều để cùng chung sức với người dân vượt qua hạn mặn. Qua chương trình lần này, Đ/c Dương Văn Thắng cũng mong muốn tạo sự lan tỏa, chung sức, chung lòng và nhận được sự ủng hộ hơn nữa để có được nhiều đợt trao tặng hơn cho người dân vùng hạn mặn./.

Tiến Huấn - BHXH tỉnh Bến Tre

  • TIN BÀI LIÊN QUAN