Tỉnh ủy Bến Tre gửi Thư khen cơ quan Bảo hiểm xã hội tỉnh

09/05/2020 01:02 PM


Ghi nhận sự đóng góp tích cực của cơ quan Bảo hiểm xã hội tỉnh đối với quê hương Bến Tre trong chương trình chung tay cùng người dân Bến Tre khắc phục thiên tai, ngày 24/4/2020 Tỉnh ủy Bến Tre đã gửi Thư khen cho đơn vị Bảo hiểm xã hội tỉnh.

Đồng cảm và chia sẻ với những khó khăn, vất vả của bà con vùng bị hạn mặn; bằng những việc làm thiết thực, cụ thể của mình và toàn thể cán bộ, viên chức cơ quan Bảo hiểm xã hội tỉnh cùng đóng góp một phần công sức, của ít lòng nhiều để cùng chung sức với người dân vượt qua hạn mặn.

Sau đợt quyên tặng 50 bồn chứa nước ngọt cho gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ cận nghèo  của tập thể cán bộ viên chức trong hệ thống Bảo hiểm xã hội  tỉnh. Thông qua các phương tiện thông tin, báo chí cùng với sự bet365 tiếng việt_đặt cược bet365_cách vào bet365 trợ thông tin và ủng hộ tích cực của Tạp chí Bảo hiểm xã hội Việt Nam, Bảo hiểm xã hội tỉnh tiếp tục phát động đóng góp khắc phục hạn mặn cho người dân trên địa bàn tỉnh đợt 02 và đã nhận được sự chung tay đóng góp của 70 tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh với số tiền 83 triệu đồng tương đương với 83 bồn chứa nước ngọt.

Qua 02 lần phát động, Bảo hiểm xã hội tỉnh đã trao tặng được 133 bồn loại 500 lít trao tặng cho người dân tại 06 xã gặp nhiều khó khăn trên địa bàn tỉnh với tổng số tiền quyên góp 133 triệu đồng./.PV