Chi đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Định thăm và tặng quà Mẹ VNAH

22/12/2015 10:36 AM


Hướng tới kỷ niệm 71 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12, vừa qua, lãnh đạo Bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Định và Chi đoàn thanh niên cơ quan đến thăm và tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng (VNAH) Huỳnh Thị Lang đang sinh sống tại xã Nhơn Phúc, thị xã An Nhơn.

Mẹ Huỳnh Thị Lang, sinh năm 1927, hiện đang sống tại thôn Thắng Công, xã Nhơn Phúc, thị xã An Nhơn, là 01 trong 5 Bà mẹ VNAH Bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Định đã nhận phụng dưỡng, chăm sóc trọn đời trong tháng 9 vừa qua.

Đoàn công tác gồm có: đồng chí Trần Văn Trung, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh, cùng Bí thư Chi đoàn thanh niên cơ quan, lãnh đạo Bảo hiểm xã hội thị xã An Nhơn, lãnh đạo địa phương và các đoàn viên thanh niên của Chi đoàn.

Trong chuyến thăm, đoàn đã đã tặng quà và bày tỏ sự tri ân đối với những hy sinh cao cả của Mẹ vì nền độc lập tự do của Tổ quốc, ân cần thăm hỏi, động viên Mẹ và gia đình tiếp tục sống vui, sống khỏe, mãi mãi là biểu tượng đẹp của đất nước, là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo.

Đây là một hoạt động thiết thực, là dịp để Chi đoàn thanh niên Bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Định thể hiện tinh thần “Uống nước nhớ nguồn” của thế hệ trẻ đối với thế hệ đi trước - những người có công với cách mạng, với đất nước, góp phần thực hiện tốt phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” tại địa phương.

Bích Giang

Hình ảnh hoạt động