Đảng bộ Bảo hiểm xã hội tỉnh: TỔNG KẾT CÔNG TÁC NĂM 2015 VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2016

22/01/2016 08:51 AM


Vừa qua, Đảng ủy Bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Định đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2015 và triển khai nhiệm vụ năm 2016.

Đến dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Lệ Thủy, Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh. Về phía Đảng bộ Bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Định có đồng chí Võ Năm, Bí thư Đảng ủy; đồng chí Phạm Mai, Giám đốc BHXH tỉnh, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, cùng Bí thư các chi bộ trực thuộc và toàn thể Đảng viên trong Đảng bộ.

Đồng chí Võ Năm trình bày báo cáo tại Hội nghị

Tại Hội nghị, đồng chí Võ Năm, Bí thư Đảng ủy BHXH tỉnh đã trình bày Báo cáo công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2015 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2016, trong đó nêu bật những kết quả đạt được trong lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị, lãnh đạo công tác chính trị, tư tưởng, công tác xây dựng Đảng và bet365 tiếng việt_đặt cược bet365_cách vào bet365 vệ chính trị nội bộ, lãnh đạo và thực hiện công tác kiểm tra, giám sát và lãnh đạo các đoàn thể, nhất là đẩy mạnh công tác cải cách hành chính đạt kết quả cao, đồng thời báo cáo cũng chỉ ra những khuyết điểm tồn tại và nguyên nhân, từ đó đề xuất phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp trọng tâm để thực hiện tốt chương trình công tác năm 2016.

Đồng chí Phạm Mai phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Phạm Mai, Giám đốc BHXH tỉnh khẳng định những kết quả mà Đảng bộ BHXH tỉnh đã đạt được trong năm 2015. Đồng chí cũng cảm ơn sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo thường xuyên, sâu sát của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh trong thời gian qua.

 

Đồng chí Nguyễn Lệ Thủy phát biểu tại Hội nghị

Nhân dịp này, Đảng bộ BHXH tỉnh cũng đã tỉnh biểu dương, khen thưởng 01 chi bộ trực thuộc và 10 đảng viên đã có thành tích xuất sắc năm 2015.

Bích Giang

Hình ảnh hoạt động