Chi đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Định tổ chức Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2019 - 2022

16/08/2019 10:18 AM


Chiều ngày 15/8/2019, Chi đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Định tổ chức Đại hội Chi đoàn lần thứ V nhiệm kỳ 2019-2022. Tham dự Đại hội có bí thư các chi bộ trực thuộc, đại diện các đoàn thể trong cơ quan và đoàn viên thanh niên Chi đoàn. Đồng chí Nguyễn Thị Hoa Mận, Phó Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh, đồng chí Trần Văn Trung, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh cùng dự và chỉ đạo Đại hội.

 

  
Đoàn Chủ tịch thông qua Báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017 – 2019 tại Đại hội
Tại Đại hội, Đoàn chủ tịch đã thông qua Báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017 – 2019 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2019 - 2022, trong giai đoạn 2019-2022, hoạt động của Chi đoàn luôn gắn với nhiệm vụ chính trị của Ngành về tuyên truyền pháp luật, chính sách BHXH, BHYT như tham mưu tổ chức Lễ ký kết Chương trình phối hợp tuyên truyền BHXH, BHYT với Tỉnh đoàn Bình Định và tổ chức thực hiện các công trình thanh niên: Phối hợp với Đoàn khối tổ chức 02 cuộc thi “Rung chuông vàng tìm hiểu chính sách, pháp luật BHYT” và “Tìm hiểu chính sách pháp luật BHXH, BHYT” với sự tham gia của 05 Cụm thi đua thuộc Đoàn khối. Hàng năm, nhân ngày thành lập BHXH Việt Nam 16/2 và kỷ niệm ngày Bảo hiểm y tế Việt Nam 01/7, Chi đoàn tổ chức Lễ diễu hành tuyên truyền chính sách BHXH, BHYT trên các trục đường chính của thành phố Quy Nhơn.
 
Đồng chí Trần Văn Trung Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc BHXH tỉnh phát biểu tại Đại hội

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Trần Văn Trung, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh đã ghi nhận và biểu dương những kết quả tích cực Chi đoàn đạt được trong nhiệm kỳ 2017 - 2019 và động viên các đoàn viên thanh niên trong Chi đoàn tiếp tục phát huy sức mạnh tuổi trẻ trong các hoạt động phong trào thanh niên, tham gia xây dựng Đảng, đồng thời bám sát công tác chuyên môn, nhất là công tác phát triển đối tượng BHXH tự nguyện, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị của cơ quan trong thời gian tới.

 

Đồng chí Nguyễn Thị Hoa Mận, Phó Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Đồng chí Nguyễn Thị Hoa Mận, Phó Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh đánh giá cao những kết quả đạt được trong các mặt công tác của Chi đoàn trong nhiệm kỳ qua, Chi đoàn đã có nhiều hoạt động phong phú, tạo sự hưởng ứng mạnh mẽ của đoàn viên và có sự tham mưu hiệu quả cho Đoàn Khối, bên cạnh đó đồng chí cũng có những góp ý, chỉ đạo sâu sát cho hoạt động của Chi đoàn trong nhiệm kỳ tới và bày tỏ sự tin tưởng của Đoàn Khối với Chi đoàn, mong muốn các đoàn viên trong Chi đoàn sẽ tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ, khắc phục mọi khó khăn để tiếp tục có những cống hiến, đóng góp vào thành tích chung của Đoàn Khối.

 

 

Ban Chấp hành Chi Đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2022 ra mắt nhận nhiệm vụ

Đại hội đã bầu Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2022 gồm 01 đồng chí Bí thư, 01 đồng chí Phó Bí thư, 01 Ủy viên; và thông qua Nghị quyết Đại hội Chi đoàn.

 

Bích Giang

Hình ảnh hoạt động