BHXH TP. QUY NHƠN TIẾP TỤC PHỐI HỢP UBND PHƯỜNG, XÃ TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN CHÍNH SÁCH BHXH TỰ NGUYỆN

18/07/2019 04:38 PM


Sáng ngày 17/7/2019, Bảo hiểm xã hội thành phố Quy Nhơn và UBND xã Nhơn Hội phối hợp tổ chức Hội nghị truyền thông, đối thoại chính sách BHXH tự nguyện cho cán bộ, công chức của các ban, ngành, hội, đoàn thể, người dân, người lao động trên địa bàn xã Nhơn Hội, thành phố Quy Nhơn.

Tại Hội nghị, bà Lương Thị Thúy – Phó Giám đốc BHXH thành phố đã giới thiệu một số nội dung của chính sách BHXH tự nguyện như: đối tượng tham gia, mức đóng, phương thức đóng và thủ tục tham gia BHXH tự nguyện; chế độ và quyền lợi được hưởng khi tham gia BHXH tự nguyện; đặc biệt, nhấn mạnh về tính ưu việt của chính sách vì mục đích bet365 tiếng việt_đặt cược bet365_cách vào bet365 đảm an sinh xã hội, quá trình tham gia được ngân sách Nhà nước hỗ trợ đóng và quyền lợi thụ hưởng cao khi đủ điều kiện để hưởng chế độ hưu trí. Đồng thời, giải đáp các thắc mắc của người dân về chính sách BHXH tự nguyện.

Bà Trần Thị Ngọc Yến – Giám đốc BHXH Tp. Quy Nhơn trao sổ BHXH cho người đăng ký tham gia BHXH tự nguyện tại Hội nghị

Bên cạnh đó, cán bộ BHXH thành phố và Đại lý thu BHXH, BHYT của xã tổ chức tư vấn, hướng dẫn người dân đăng ký tham gia BHXH. Sau Hội nghị, đã có 08 người đăng ký tham gia BHXH tự nguyện, BHXH thành phố tổ chức in bìa sổ vào trao tận tay người tham gia.

 Văn Nghiệp (BHXH Tp. Quy Nhơn)

Hình ảnh hoạt động