ASSA sẽ tiếp tục nỗ lực vì mục tiêu an sinh xã hội của khu vực

24/02/2020 05:00 PM


Chiều 21/02/2020, Đoàn BHXH Việt Nam và Quỹ An sinh xã hội quốc gia Campuchia - đại diện Hiệp hội an sinh xã hội ASEAN (ASSA) đã có cuộc làm việc với Ban Thư ký ASEAN quốc gia 2020 tại Trụ sở Bộ Ngoại giao.

Thay mặt Hiệp hội ASSA, ông Ouk Samvithyea - Giám đốc Quỹ An sinh xã hội quốc gia Campuchia, Phó Chủ tịch Hiệp hội ASSA nhiệm kỳ 2019-2020 đã giới thiệu khái quát về Hiệp hội sau 21 năm hình thành và phát triển, nhấn mạnh vai trò của ASSA trong việc đảm bet365 tiếng việt_đặt cược bet365_cách vào bet365 an sinh xã hội cho người dân trong khu vực, góp phần thực hiện kế hoạch tổng thể của Cộng đồng Văn hoá Xã hội ASEAN. Đồng thời, sau khi được thông tin về hoạt động Năm chủ tịch ASEAN 2020 của Việt Nam, đại diện ASSA cũng đề xuất với Ban Thư ký ASEAN tạo điều kiện để ASSA tham gia vào các hoạt động liên quan đến tăng cường an sinh xã hội cho người dân.

Tại buổi làm việc, Ông Dương Hải Hưng, Phó Vụ trưởng Vụ ASEAN, Bộ Ngoại giao, thành viên Ban Thư ký ASEAN quốc gia 2020 đánh giá cao hiệu quả hoạt động của ASSA trong thời gian qua đặc biệt là tính kết nối, chia sẻ và thiết thực thể hiện trong các nhiệm kỳ gần đây. Ông Hưng khẳng định, trong năm Chủ tịch ASEAN 2020, Ban Thư ký ASEAN sẽ tạo điều kiện để ASSA tham gia một cách thực chất vào các hoạt động liên quan để góp phần đảm bet365 tiếng việt_đặt cược bet365_cách vào bet365 an sinh xã hội cho lao động di cư, các nhóm yếu thế và tăng cường phúc lợi cho người dân với mục tiêu giúp ASSA ngày càng gắn kết với các hoạt động chính thức của ASEAN.

Đại diện ASSA trân trọng gửi lời mời Ban Thư ký ASEAN quốc gia 2020 tham dự Hội nghị thường niên của Hiệp hội ASSA, dự kiến tổ chức tại Phnôm Pênh, thủ đô của Campuchia vào tháng 9 tới./.

 

Mai Oanh - Thúy An (Cổng thông tin điện tử BHXH Việt Nam)

Hình ảnh hoạt động