Khai giảng Khóa bồi dưỡng, nâng cao trình độ CNTT toàn Ngành BHXH

04/03/2020 08:18 AM


Sáng 02/3, BHXH Việt Nam khai mạc Khóa bồi dưỡng trực tuyến về trình độ an toàn thông tin mức độ cơ bản cho cán bộ, công chức, viên chức trong toàn Ngành. Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Phạm Lương Sơn dự và phát biểu khai mạc.

 

Tham dự tại điểm cầu Trung ương có lãnh đạo Trung tâm CNTT; đại diện đơn vị phối hợp - Công ty cổ phần CNTT IPMac và đông đảo học viên đến từ các đơn vị trực thuộc BHXH Việt Nam. Tại điểm cầu địa phương có lãnh đạo BHXH 63 tỉnh, thành phố và các học viên thuộc các phòng chuyên môn, BHXH các huyện.

Phó Tổng Giám đốc Phạm Lương Sơn phát biểu khai mạc Khóa học

Phát biểu khai mạc, Phó Tổng Giám đốc Phạm Lương Sơn nhấn mạnh, với mục tiêu nâng cao hiệu quả quản lý, chất lượng phục vụ, những năm qua, BHXH Việt Nam đã đẩy mạnh, quyết liệt trong ứng dụng CNTT mang lại hiệu quả, cải cách đột phá được các tổ chức trong và ngoài nước ghi nhận, đánh giá cao. Hiện các quy trình nghiệp vụ của Ngành đã được thực hiện trên các phần mềm, hệ thống trên internet với dữ liệu được quản lý tập trung, liên thông trong toàn quốc của hàng chục triệu người tham gia BHXH, BHYT.

“Trong hoàn cảnh đó, vấn đề bet365 tiếng việt_đặt cược bet365_cách vào bet365 mật, an toàn thông tin được Ngành BHXH đặc biệt quan tâm. Và sau khóa đào tạo cao cấp cho đội ngũ lãnh đạo, hôm nay, BHXH Việt Nam tiếp tục mở khóa đào tạo cơ bản về an toàn thông tin cho toàn thể cán bộ trong Ngành để tiếp tục củng cố, nâng cao về vấn đề này” - Phó Tổng Giám đốc Phạm Lương Sơn nói.

Phó Tổng Giám đốc Phạm Lương Sơn yêu cầu, các học viên tham gia khóa học phải bet365 tiếng việt_đặt cược bet365_cách vào bet365 đảm đủ thời gian, nghiêm túc, tập trung lắng nghe bài giảng, hướng dẫn thực hành của giảng viên. Bên cạnh đó, học viên cũng cần chủ động nghiên cứu tài liệu để tích lũy sâu thêm kiến thức, giúp khóa học đạt được các mục tiêu đề ra. Phó Tổng Giám đốc Phạm Lương Sơn cũng đề nghị, ban tổ chức khóa học cần có phương pháp đánh giá chất lượng học tập của các học viên để tổng hợp, báo cáo lãnh đạo Ngành.

Các học viên tham gia Khóa học tại một điểm cầu

Theo kế hoạch, Khóa bồi dưỡng về an toàn thông tin Ngành BHXH diễn ra từ ngày 02/3 đến 24/4/2020. Trong đó chia làm 5 lớp học với thời gian 5 ngày/lớp để các học viên thuận lợi trong việc lựa chọn, sắp xếp thời gian học tập. Sau lễ khai mạc, các học viên đã tham gia lớp học số 1 từ ngày 02 - 06/3./.

theo baohiemxahoi.gov.vn

Ph

  • TIN BÀI LIÊN QUAN