Đoàn thanh niên BHXH huyện Đất Đỏ tri ân các anh hùng liệt sỹ

02/08/2017 04:15 PM


Kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sĩ, đoàn viên thanh niên BHXH huyện Đất Đỏ phối hợp với các Chi đoàn cơ sở đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm tri ân các anh hùng liệt sỹ.

Đoàn viên thanh niên BHXH huyện Đất Đỏ dọn dẹp vệ sinh vườn cây trong

khuôn viên Nghĩa trang Liệt sĩ huyện Đất Đỏ

Ngày 23/7/2017, các đoàn viên thanh niên BHXH huyện cùng các Chi đoàn cơ sở thuộc Cụm số 3 và Cụm số 4 đã quét dọn và thu gom lá cây trong khuôn viên Nghĩa trang liệt sĩ huyện. Tối ngày 25/7/2017, tham gia cùng Huyện đoàn Đất Đỏ thắp nến, dâng những nén tâm hương, những đóa hoa tươi thắm lên các phần mộ để bày tỏ tình cảm, sự biết ơn, lòng kính trọng đối với sự hy sinh to lớn của các anh hùng liệt sĩ vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc và cùng cầu mong cho linh hồn các anh được siêu thoát nơi cõi vĩnh hằng.

Đoàn viên thanh niên BHXH huyện Đất Đỏ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ

 tại Nghĩa trang Liệt sĩ huyện Đất Đỏ

Đây là những hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nêu cao tinh thần đoàn kết trong việc tham gia các hoạt động kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sĩ, đồng thời nâng cao nhận thức cho thế hệ trẻ trong việc giữ gìn, tôn tạo công trình ghi công các anh hùng liệt sỹ và phát huy truyền thống cách mạng của quê hương./.

Nguyễn Thị Thanh Thúy - BHXH huyện Đất Đỏ