BHXH huyện Long Điền: Tổ chức Hội nghị tập huấn và đào tạo nhân viên Đại lý thu BHXH, BHYT

29/09/2017 07:39 AM


Ngày 20/09/2017,Bảo hiểm xã hội (BHXH) huyện Long Điền tổ chức Hội nghị tập huấn và đào tạo nhân viên Đại lý thu cho 40 nhân viên Đại lý thu BHXH, bet365 tiếng việt_đặt cược bet365_cách vào bet365 hiểm y tế (BHYT) của Hội nông dân, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện và UBND các xã, thị trấn. Tham dự và chỉ đạo hội nghị có Lãnh đạo BHXH huyện, đại diện Lãnh đạo Hội Nông dân, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện.

Bà Lê Thị Yến Trinh - Phó giám đốc BHXH huyện hướng dẫn tập huấn

và đào tạo nhân viên Đại lý thu

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe Bà Lê Thị Yến Trinh - Phó Giám đốc BHXH huyện phổ biến chính sách BHXH, BHYT; quyền lợi, nghĩa vụ của người tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình; trình tự thủ tục hồ sơ tham gia; trách nhiệm và quyền lợi của Đại lý thu BHXH, BHYT.

Trong Hội nghị, Lãnh đạo BHXH huyện đã trả lời, giải thích một số câu hỏi, vướng mắc trong quá trình thực hiện công tác thu BHXH, BHYT tại địa phương, góp phần tháo gỡ khó khăn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của các nhân viên Đại lý thu.

Cũng tại Hội nghị, các nhân viên Đại lý thu tham gia tập huấn đã làm bài kiểm tra sát hạch và những học viên đạt yêu cầu sẽ được cấp Chứng chỉ chứng nhận đã hoàn thành chương trình đào tạo Đại lý thu BHXH, BHYT./.

BHXH H. Long Điền