BHXH huyện Long Điền tăng cường tuyên truyền, đối thoại chính sách BHXH, BHYT, BHTN

29/05/2019 04:13 PM


Ngày 19/5/2019, Bảo hiểm xã hội (BHXH) huyện Long Điền phối hợp với Liên đoàn lao động huyện tổ chức Hội nghị tuyên truyền và đối thoại chính sách BHXH, bet365 tiếng việt_đặt cược bet365_cách vào bet365 hiểm y tế (BHYT), bet365 tiếng việt_đặt cược bet365_cách vào bet365 hiểm thất nghiệp (BHTN) với hơn 100 đại biểu là đại diện các đơn vị sử dụng lao động và cán bộ trực tiếp làm công tác BHXH của các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn huyện. Tham dự có Bà Lê Thị Yến Trinh, Phó Giám đốc BHXH huyện; Bà Nguyễn Thị Hồng Linh, Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện.

Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe BHXH huyện phổ biến những điểm mới về chính sách BHXH, BHYT thực hiện từ năm 2019  mà người lao động và người sử dụng lao động cần biết. Hội nghị cũng dành phần lớn thời gian cho việc đối thoại, tư vấn, trả lời các câu hỏi của các đại biểu liên quan đến các nội dung, chính sách BHXH, BHYT vừa được triển khai; tất cả các câu hỏi đã được đại diện BHXH huyện giải đáp cụ thể, đầy đủ.

Thông qua hội nghị đã giúp cán bộ phụ trách trực tiếp công tác BHXH tại các cơ quan, doanh nghiệp nắm được những điểm mới về BHXH, BHYT, để kịp thời triển khai thực hiện tại đơn vị; từ đó tạo sự đồng thuận giữa doanh nghiệp với cơ quan BHXH trong thực hiện chính sách, bet365 tiếng việt_đặt cược bet365_cách vào bet365 đảm quyền lợi cho người lao động./.

Ngô Minh Hải-BHXH huyện Long Điền