Bưu điện tỉnh Cao Bằng phối hợp Bảo hiểm xã hội tỉnh Cao Bằng với tổ chức Chương trình Livestream tuyên truyền phát triển người tham gia bet365 tiếng việt_đặt cược bet365_cách vào bet365 hiểm xã hội tự nguyện trên mạng xã hội Facebook

21/04/2020 09:40 AM


Ngày 14/4/2020, Bưu điện tỉnh Cao Bằng phối hợp với Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Cao Bằng tổ chức Chương trình Livestream tuyên truyền về bet365 tiếng việt_đặt cược bet365_cách vào bet365 hiểm xã hội (BHXH) tự nguyện trên mạng xã hội Facebook để phát triển người tham gia BHXH tự nguyện trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Chương trình Livestream được thực hiện trên Fanpage Facebook của Bưu điện tỉnh Cao Bằng với chủ đề “Vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi nhà” vào khung giờ 20h00 đến 21h30 phút, đến nay đã thu hút gần 24 nghìn lượt người xem. Tại buổi Livestream, đã thông tin về chính sách BHXH tự nguyện như: Đối tượng, thủ tục tham gia, phương thức đóng, mức đóng, mức hỗ trợ đóng từ ngân sách nhà nước và các chế độ, quyền lợi được hưởng khi tham gia BHXH tự nguyện... Đồng thời, các nội dung thắc mắc của những người tham gia buổi Livestream đã được cán bộ Bưu điện tỉnh và BHXH tỉnh tư vấn, giải đáp kịp thời. Tại buổi Livestream, Bưu điện tỉnh và BHXH tỉnh đã tổ chức mini game để thu hút sự tương tác của người xem với nội dung chương trình.

Hình ảnh tại buổi Livestream BHXH tự nguyện

Trong thời gian tới, Bưu điện tỉnh và BHXH tỉnh sẽ tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền chính sách BHXH tự nguyện qua các trang mạng xã hội (như facebook, zalo...) để tuyên truyền chính sách BHXH tự nguyện tới đông đảo tầng lớp nhân dân, góp phần hoàn thành tốt chỉ tiêu phát triển đối tượng tham gia BHXH tự nguyện năm 2020 và những năm tiếp theo./.

Thu Hồng - TTPTĐT