Ban thư ký ASSA 36: Triển khai chương trình hành động nhiệm kỳ 2019-2020

18/09/2019 07:10 AMCác thành viên Ban Thư ký thảo luận về việc tiếp tục thực hiện Chương trình hành động ASSA 2018-2019 như: Đề xuất tiêu chí kế nạp thành viên tham gia Hiệp hội ASSA và thành lập Ban Thư ký thường trực ASSA. Theo đó, cam kết tiếp tục thực hiện các nội dung này trong nhiệm kỳ tiếp theo.

Ngoài ra, Ban Thư ký cũng thảo luận về các đề xuất của thành viên BCH ASSA, như đề xuất về các giải pháp bet365 tiếng việt_đặt cược bet365_cách vào bet365 đảm đầu tư quỹ bền vững; về thời gian hội tổ chức nghị BCH ASSA lần thứ 37 tại Siêm Riệp (Campuchia).

Đóng góp ý kiến tại cuộc họp Ban Thư ký, ông Nguyễn Tiến Thành- Vụ trường Vụ Hợp tác quốc tế (BHXH Việt Nam) đồng thuận cao và cho biết, sẽ hỗ trợ những đề xuất của Quỹ Phòng xa Trung ương Malaysia (EPF) về các tiêu chí lựa chọn kết nạp các tổ chức tham gia hiệp hội ASSA.

Ban Thư ký cũng đưa ra 3 chủ đề để thảo luận, bao gồm: An sinh xã hội cho lao động di cư; Mở rộng độ bao phủ an sinh xã hội cho khu vực phi chính thức; An sinh xã hội phi chính thức cho các lao động di cư và khu vực phi chính thức. Sau khi đưa ra các ý kiến tham luận về chủ đề, đảm bet365 tiếng việt_đặt cược bet365_cách vào bet365 phù hợp với điều kiện của các tổ chức thành viên, phiên họp đã bỏ phiếu và đã thống nhất lựa chọn chủ đề ASSA 37 tổ chức tại Siêm Riệp (Campuchia) là: “Mở rộng diện bao phủ BHXH”.

ASSA 36 đã khép lại sau khi hoàn thành các chương trình của Hội nghị, hẹn gặp lại tại Siêm Riệp (Campuchia) vào năm 2020.

Nguồn: Báo Bảo hiểm xã hội