BHXH huyện Krông Năng: Tổ chức Hội nghị tuyên truyền chính sách BHXH tự nguyện và BHYT hộ gia đình

19/12/2019 04:00 PM


Sáng ngày 19/12/2019, Bảo hiểm xã hội (BHXH) huyện Krông Năng phối hợp với Ủy ban nhân dân (UBND) xã Ea Puk tổ chức Hội nghị tuyên truyền chính sách BHXH tự nguyện, bet365 tiếng việt_đặt cược bet365_cách vào bet365 hiểm y tế (BHYT) hộ gia đình cho hơn 50 cán bộ thôn, người dân trên địa bàn xã.

Sáng ngày 19/12/2019,  Bảo hiểm xã hội (BHXH) huyện Krông Năng phối hợp với Ủy ban nhân dân (UBND) xã Ea Puk tổ chức Hội nghị tuyên truyền chính sách BHXH tự nguyện, bet365 tiếng việt_đặt cược bet365_cách vào bet365 hiểm y tế (BHYT) hộ gia đình cho hơn 50 cán bộ thôn, người dân trên địa bàn xã.


Toàn cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị các đại biểu đã được nghe ông Trần Bá Sơn, chuyên viên BHXH huyện Krông Năng trình bày những nội dung chủ yếu của chính sách BHXH tự nguyện và BHYT hộ gia đình, như đối tượng tham gia, mức đóng, phương thức đóng và thủ tục tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình; chế độ và quyền lợi được hưởng khi tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình; đặc biệt, nhấn mạnh về tính ưu việt của chính sách vì mục đích bet365 tiếng việt_đặt cược bet365_cách vào bet365 đảm an sinh xã hội. Các đại biểu tham dự đã tích cực trao đổi, thảo luận, giải đáp những câu hỏi, vướng mắc có liên quan đến chính sách BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình.

Công tác tuyên truyền chính sách BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình là một trong những hoạt động trọng tâm BHXH huyện Krông Năng nhằm giúp người dân hiểu rõ hơn về tính ưu việt, nhân văn của chính sách BHXH, BHYT, thúc đẩy phát triển người tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình, tiến tới hoàn thành mục tiêu BHYT toàn dân trên địa bàn huyện. Kết thúc Hội nghị đã có 10 người đăng kí tham gia BHXH tự nguyện./.

Như Thuỷ - BHXH huyện Krông Năng

Nguyễn Hoàng Như Thủy