Kết quả Cuộc thi ảnh “ Nụ cười Bảo hiểm xã hội tỉnh”

02/04/2020 03:36 PM


Trải qua 5 tuần thi (từ ngày 10/2/2020 đến hết ngày 09/3/2020), cuộc thi ảnh “ Nụ cười Bảo hiểm xã hội tỉnh” đã nhận được sự hưởng ứng và tích cực tham gia của viên chức, người lao động của cơ quan BHXH từ tỉnh đến huyện. Qua đó cuộc thi không chỉ giúp BHXH tỉnh xây dựng thành công mô hình “công sở thân thiện” mà còn hướng đến xây dựng hình ảnh người cán bộ, viên chức thân thiện, chuyên nghiệp đến mỗi cán bộ, viên chức, người lao động đang làm việc trong ngành BHXH.

Để có thể lựa chọn được các bức ảnh xuất sắc và phù hợp với tiêu chí cuộc thi, BHXH tỉnh đã mời đồng chí Lại Quý Vân – Chi Hội trưởng chi hội nhiếp ảnh Đắk Nông cùng tham gia chấm giải cùng Ban giám khảo của BHXH tỉnh. Sau các vòng thi, Ban Giám khảo đã lựa chọn ra 21 ảnh vào vòng chung kết, kết quả chung cuộc như sau:

1. Giải nhất: Tập thể Phòng Thanh tra - Kiểm tra.

 2. Giải nhì: gồm 02 Tập thể BHXH huyện Krông Nô và Văn phòng.

3. Giải ba: Gồm có 03 Tập thể :Phòng Giám định Bảo hiểm y tế; Phòng Thanh tra - Kiểm tra; Phòng Cấp sổ, thẻ.

 4. Giải khuyến khích được trao tặng cho các tập thể: Phòng Quản lý thu, BHXH huyện Đắk Song (2 bức ảnh), BHXH huyện Đắk Glong.

 5. Giải phụ được trao tặng cho các bức ảnh được bình chọn nhiều nhất ở mỗi tuần thi gồm có các tập thể: Phòng Quản lý thu (nhất tuần 1), Phòng Thanh tra - Kiểm tra (nhất tuần 2), BHXH huyện Đắk Glong (nhất tuần 3), BHXH huyện Đắk Song (nhất tuần 4), BHXH huyện Đắk Song (nhất tuần 5).

 

 

Hoàng Ngân