Nhiều hoạt động ý nghĩa của Chi đoàn BHXH tỉnh chào mừng 88 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

27/03/2019 11:28 AM


Nhằm tạo phong trào thi đua sôi nổi trong đoàn viên, thanh niên của chi đoàn thiết thực chào mừng kỷ niệm 88 năm thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019), được sự đồng ý của Đảng ủy và Ban Giám đốc BHXH tỉnh, ngày 26/3/2019 Chi đoàn BHXH tỉnh tổ chức giao lưu thể thao, trò chơi với chi đoàn Sở Y tế và Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh.
Tham dự chương trình giao lưu có đồng chí Trần Ngọc Quân - Phó Giám đốc BHXH tỉnh, đồng chí Lê Thị Nhàn - Đảng ủy viên BHXH tỉnh, đồng chí Hoàng Anh Biên - Bí thư Đoàn khối CCQ tỉnh, Bí thư Chi đoàn và toàn thể đoàn viên thanh niên của 03 chi đoàn.
Ảnh: Đồng chí Trần Ngọc Quân, PGĐ BHXH tỉnh trao cờ lưu niệm cho các đội giao lưu thi đấu

Chương trình giao lưu gồm 02 nội dung chính đó là giao lưu bóng chuyền nữ và tham gia các trò chơi. Trong buổi sáng giao lưu bóng chuyền nữ, các vận động viên đã mang đến những phút thi đấu gay cấn, hấp dẫn. Với lối chơi đẹp, kỹ thuật chi đoàn BHXH tỉnh xuất sắc giành giải nhất, chi đoàn Hội LHPN giành giải nhì và chi đoàn Sở Y Tế giành giải ba. Buổi chiều, chương trình giao lưu tiếp tục với 06 trò chơi vừa thể hiện sự phối hợp nhịp nhàng, vừa phải thể hiện sự khéo léo, linh hoạt của các đội tham gia. Các trò chơi đã mang đến sân chơi nhiều tiếng cười của các chi đoàn.
Ảnh: Chi đoàn Sở Y tế và Chi đoàn Hội LHPN tỉnh giao lưu thi đấu bóng chuyền

Với ý nghĩa hết sức thiết thực, chương trình giao lưu đã để lại ấn tượng sâu sắc với các đoàn viên tham gia, đồng thời tạo nên một không gian thân thiện, gắn kết giữa 03 chi đoàn, đưa phong trào thanh niên của các chi đoàn BHXH tỉnh ngày càng phát triển.
 

Nguyễn Thị Hồng