Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Đắk Nông tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đoàn, phong trào thanh niên năm 2019 và triển khai nhiệm vụ phương hướng năm 2020

14/01/2020 03:00 PM


Ngày 14/01/2020,  Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Đắk Nông đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đoàn, phong trào thanh niên năm 2019 và triển khai nhiệm vụ phương hướng năm 2020 . Đến dự và chỉ đạo đại hội, về phía lãnh đạo Đảng uỷ khối có đồng chí Nguyễn Văn Dự - Phó Bí thư Đảng uỷ khối. Về phía lãnh đạo Tỉnh đoàn  có đồng chí Châu Ngọc Lương – Bí thư Tỉnh đoàn Đắk Nông và toàn thể các cơ sở đoàn trực thuộc đoàn khối.

Hội nghị đã nghe đại diện Ban Thường vụ Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh thông qua Báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2019, phương hướng, nhiệm vụ công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2020. Trên cơ sở đó đại diện các chi đoàn đã tiến hành thảo luận sôi nổi, tham gia ý kiến đóng góp vào dự thảo báo cáo và đề xuất nhiều giải pháp có ý nghĩa thiết thực để nâng cao chất lượng hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên của Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp  trong thời gian tới.

Cũng tại Hội nghị Đoàn khối đã tiến hành tuyên dương nhiều cá nhân và tổ chức cơ sở Đoàn có thành tích xuất sắc trong hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2019.  Với những thành tích trong hoạt động công tác đoàn năm 2019 chi đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh đã được Tỉnh đoàn, Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tặng Bằng khen, Giấy khen về thành tích xuất sắc trong hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2019, Ngoài ra cũng có 02 đoàn viên chi đoàn được tặng Giấy khen là đồng chí Nguyễn Thị Giang – Uỷ viên ban chấp hành chi đoàn và đồng chí Hà Thị Lan Phương – Đoàn viên chi đoàn.

Các tập thể, cá nhận được Đoàn khối khen tặng

Hi vọng trong thời gian tới Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh sẽ tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo các cơ sở đoàn trực thuộc thực hiện tốt các nhiệm vụ công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2020./.

Trần Văn Thoại