Tập trung toàn lực cho phát triển bet365 tiếng việt_đặt cược bet365_cách vào bet365 hiểm xã hội tự nguyện

20/09/2019 12:00 AM


Mặc dù xác định chỉ tiêu BHXH tự nguyện là nhiệm vụ trọng tâm, tuy nhiên, kết quả đến 31/6 mới đạt 43,57%; đến 31/8 cũng chỉ đạt 50,94%; ... Vì vậy, với quyết tâm cao độ, BHXH thành phố và BHXH quận, huyện đang tập trung toàn lực cho công tác này...

Mặc dù xác định chỉ tiêu BHXH tự nguyện là nhiệm vụ trọng tâm, tuy nhiên, kết quả đến 31/6 mới đạt 43,57%; đến 31/8 cũng chỉ đạt 50,94%; ... Vì vậy, với quyết tâm cao độ, BHXH thành phố và BHXH quận, huyện đang tập trung toàn lực cho công tác này.

 

Đến thời điểm bài viết chuẩn bị đăng tải, đã có một số chuyển biến tích cực, trong đó: BHXH quận Cẩm Lệ đạt 78,8%; BHXH quận Thanh Khê đạt 68,4%; BHXH quận Hải Châu đạt 67%; BHXH quận Ngũ Hành Sơn đạt 64,3%.

Để có được kết quả đó và phấn đấu cơ bản hoàn thành chỉ tiêu năm 2019 trong tháng 9, toàn Ngành đã và đang rà soát, triển khai các giải pháp theo hướng tập trung, hiệu quả hơn. Trong đó, công tác tuyên tuyền, vận động vẫn là nền tảng xuyên suốt; xác định rõ tuyên truyền, vận động không đồng  nghĩa với trông chờ cơ quan Bưu điện tổ chức các hội nghị; không phải tổ chức hội nghị mới vận động, tuyên truyền mà thực hiện phương châm đi từng ngõ, gõ từng nhà, rà từng đối tượng một cách cụ thể; các hội nghị đã linh hoạt hơn, kể cả ngoài giờ hành chính, xuống từng thôn, tổ dân phố. Kết quả đem lại cũng rõ nét hơn nhờ rà soát, sàng lọc, vận động, tuyên truyền trước cho đối tượng hoặc làm việc, thống nhất trước với các cơ quan, đơn vị. tổ chức liên quan và huy động cả hệ thống chính trị cùng vào cuộc.

BHXH thành phố và BHXH quận, huyện cũng tập trung nâng cao chất lượng phục vụ, tạo niềm tin cho đối tượng thông qua việc cấp sổ BHXH ngay khi đăng ký tham gia; giao chỉ tiêu BHXH tự nguyện cho từng công chức, viên chức, người lao động trong Ngành từ thành phố đến quận, huyện và lấy đó làm tiêu chí phát động phong trào, đánh giá thi đua quý III/2019.

Các cấp ủy Đảng, chính quyền, các tổ chức đoàn thể cũng đã có những hoạt động tích cực trong công tác chỉ đạo và phối hợp triển khai thực hiện chính sách BHXH tự nguyện trên địa bàn;…

Với  những giải pháp  đồng  bộ, quyết liệt từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài, dự kiến sẽ có nhiều kết quả khả quan hơn trong nửa cuối tháng 9 này./.

Một số hình ảnh về công tác phát triển BHXH của BHXH quận, huyện

nửa đầu tháng 9/2019Tin bài: BBT

Tin ảnh: Thu Thủy, Bá Bích, Đình Hải,

Hà Liễu, Văn Anh, Chánh Tá.