Những phần quà ấm áp tình người

30/04/2020 11:15 AM


Ngày 28/4, nhằm hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19” của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, với truyền thống tương thân, tương ái, góp phần chia sẻ những khó khăn của những người nghèo bán vé số dạo do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, Tổ công đoàn Phòng Kế hoạch - Tài chính cùng Chi đoàn Thanh niên Bảo hiểm xã hội Thành phố đã phối hợp với Đại lý vé số (địa chỉ số 62 Lê Hữu Trác - Quận Sơn Trà) trao 10 phần quà cho các trường hợp có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, khuyết tật bẩm sinh, tuổi già neo đơn, có thân nhân bị bệnh ung thư. Mỗi phần quà là nhu yếu phẩm gồm gạo, mắm, dầu ăn và một khoản tiền hỗ trợ 300 ngàn đồng. Tuy giá trị phần quà không lớn nhưng cũng phần nào chia sẻ, động viên bà con vượt qua khó khăn trong đợt dịch này.

Đại diện người bán vé số dạo nhận quà, cảm động tâm sự: “Dịch bệnh không đi bán được, ở nhà vừa buồn vừa lo vì không có tiền. Bây giờ ai giúp được gì, nhiều hay ít đều mừng”…

Được biết hằng năm, Tổ công đoàn Phòng Kế hoạch - Tài chính và Chi đoàn Thanh niên Bảo hiểm xã hội Thành phố là những đơn vị thường xuyên tổ chức các hoạt động từ thiện, nhân đạo, hướng về các hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách./.

                                                                                                        

    Quách Thị Châu Loan