Bộ Công an trao Bằng khen cho nguyên Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thị Minh

11/05/2020 11:16 AM


Chiều 10/5, tại Trụ sở Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành- Thứ trưởng Bộ Công an đã chủ trì buổi gặp mặt và trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công an cho nguyên Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thị Minh.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành khẳng định, Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an luôn nhận thức sâu sắc, BHXH, BHYT là những chính sách trụ cột cơ bản trong hệ thống an sinh xã hội, thể hiện bản chất ưu việt, tốt đẹp, nhân văn của Đảng và Nhà nước ta, vì mục tiêu con người, bet365 tiếng việt_đặt cược bet365_cách vào bet365 đảm tiến bộ, công bằng xã hội, ổn định, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân và là một nội dung hết sức quan trọng trong công tác xây dựng lực lượng Công an nhân dân.

Xuất phát từ tầm quan trọng đó, Đảng ủy Công an Trung ương và lãnh đạo Bộ Công an đã thường xuyên quan tâm, chỉ đạo, lãnh đạo Công an các cấp triển khai thực hiện nghiêm túc các quy định của pháp luật, đưa công tác thực hiện chính sách BHXH, BHYT trong Công an nhân dân những năm qua từng bước đi vào nền nếp. Cụ thể: Công tác quản lý, tổ chức được thực hiện nghiêm túc, chặt chẽ; đã giải quyết nhanh chóng, chính xác, chi trả kịp thời, đầy đủ các chế độ BHXH đối với hàng trăm nghìn lượt cán bộ, chiến sĩ và NLĐ trong Công an nhân dân; số thu, nộp quỹ BHXH, BHYT hàng năm không ngừng tăng lên, luôn vượt chỉ tiêu do BHXH Việt Nam giao…

Thượng tướng Nguyễn Văn Thành nhấn mạnh, công tác thực hiện chính sách BHXH, BHYT trong Công an nhân dân thời gian vừa qua đạt được những kết quả nêu trên là do sự lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt của Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, Thủ trưởng Công an các cấp, sự nỗ lực phấn đấu của đội ngũ cán bộ trực tiếp thực hiện chính sách BHXH, BHYT trong toàn lực lượng và đặc biệt là có sự giúp đỡ, ủng hộ, tạo điều kiện về mọi mặt của BHXH Việt Nam, nhất là cá nhân Thứ trưởng, Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Minh.

Theo Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, nguyên Thứ trưởng, Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Minh là người lãnh đạo có tầm nhìn chiến lược, tư duy nổi trội, tâm huyết, trách nhiệm, vượt qua mọi khó khăn thách thức để xây dựng ngành BHXH ngày càng phát triển. “Trải qua hơn 6 năm trên cương vị Bí thư Ban Cán sự Đảng, Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam, đồng chí Nguyễn Thị Minh đã cùng với tập thể Ban Cán sự Đảng và Lãnh đạo Ngành dẫn dắt BHXH Việt Nam tạo nên những bước đột phá nổi bật về ứng dụng CNTT, cải cách TTHC, độ bao phủ BHXH, BHYT… được Đảng, Nhà nước và nhân dân ghi nhận. Những đóng góp của đồng chí Nguyễn Thị Minh trong quá trình lãnh đạo ngành BHXH là vô cùng quan trọng trong sự nghiệp an sinh xã hội, phục vụ sự phát triển của đất nước cũng như trong công tác xây dựng lực lượng Công an nhân dân”- Thượng tướng Nguyễn Văn Thành nói.

Nhân dịp này, thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, cũng như toàn thể cán bộ, chiến sĩ trong toàn lực lượng Công an nhân dân, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã gửi đến nguyên Thứ trưởng, Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Minh lời cảm ơn chân tình nhất. Đồng thời, mong muốn nguyên Thứ trưởng, Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Minh tiếp tục có những đóng góp quý báu đối với sự nghiệp an sinh của đất nước nói chung, cũng như của lực lượng Công an nhân dân nói riêng.

Xúc động trước tình cảm và sự quan tâm của lãnh đạo Bộ Công an, đối với ngành BHXH và cá nhân mình, nguyên Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thị Minh đã gửi lời cảm ơn chân thành tới Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an trong suốt thời gian qua đã đồng hành cùng BHXH Việt Nam trên chặng đường phát triển đảm bet365 tiếng việt_đặt cược bet365_cách vào bet365 an sinh xã hội đất nước.

“Những năm qua, ngành BHXH đã phát triển vượt bậc, luôn hoàn thành các nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước giao phó. Bên cạnh đó, các tổ chức an sinh xã hội trong khu vực và quốc tế cũng đánh giá rất cao sự phát triển của BHXH Việt Nam trong thời gian qua. Để có kết quả này, là nhờ sự quan tâm của Đảng, Nhà nước cũng như sự giúp đỡ của các bộ, ngành, trong đó có Bộ Công an”- nguyên Thứ trưởng, Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Minh nói; đồng thời bày tỏ mong muốn Bộ Công an sẽ tiếp tục quan tâm, giúp đỡ ngành BHXH trong công tác đảm bet365 tiếng việt_đặt cược bet365_cách vào bet365 an sinh xã hội đất nước.

Tại buổi gặp mặt, thay mặt Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao Bằng khen của Bộ Công an cho nguyên Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thị Minh, do đã có nhiều thành tích trong công tác BHXH, BHYT đối với lực lượng Công an nhân dân.

Nguồn: Baobaohiemxahoi.vn