Chi bộ Phát triển-Thu-Sổ thẻ trực thuộc Đảng ủy Bảo hiểm xã hội tỉnh tổ chức Lễ Kết nạp đảng viên mới

04/02/2020 10:19 AM


Trong những năm qua, Đảng ủy Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Điện Biên luôn quan tâm tới công tác bồi dưỡng kết nạp đảng viên mới và xác định đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng của công tác xây dựng Đảng. Qua đó, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong công tác xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh.

Hòa chung với không khí thi đua chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2020), ngày 03/02/2020, được sự nhất trí của Đảng ủy BHXH tỉnh Điện Biên, Chi bộ Phát triển-Thu-Sổ thẻ trực thuộc Đảng ủy BHXH tỉnh đã tiến hành tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thúy Quỳnh-Chuyên viên phòng Quản lý thu trực thuộc Chi bộ.
Tham dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Mạnh Dũng-Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc BHXH tỉnh; Các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy BHXH tỉnh; Bí thư các Chi bộ trực thuộc Đảng ủy, Trưởng các Phòng Nghiệp vụ, Bí thư Đoàn Thanh niên BHXH tỉnh cùng toàn thể Đảng viên thuộc Chi bộ.
Lễ kết nạp đảng viên diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới. Tại buổi Lễ kết nạp đảng viên mới, đồng chí Trần Thị Thu-Bí thư Chi bộ đã thông qua Quyết định kết nạp đảng viên và giao nhiệm vụ cho đồng chí đảng viên mới, đồng thời, phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.
Dưới Cờ Tổ quốc, Cờ Đảng, Chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng với sự chứng kiến của các đại biểu, đồng chí Nguyễn Thúy Quỳnh đã tuyên thệ, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.
 
 
Đồng chí Nguyễn Mạnh Dũng Phó Bí thư Đảng bộ-Phó Giám đốc BHXH tỉnh trao Quyết định cho đồng chí đảng viên mới Nguyễn Thúy Quỳnh.
         Cũng tại buổi lễ, thay mặt Đảng ủy BHXH tỉnh Điện Biên, đồng chí Nguyễn Mạnh Dũng-Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc BHXH tỉnh đã trao Quyết định cho đồng chí Nguyễn Thúy Quỳnh, phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho Chi bộ Phát triển-Thu-Sổ thẻ tiếp tục quan tâm giúp đỡ, tạo điều kiện để đảng viên mới phát huy hết năng lực, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; đối với đảng viên mới Nguyễn Thúy Quỳnh, đồng chí yêu cầu nêu cao ý thức trách nhiệm, gương mẫu đi đầu khi trở thành Đảng viên. Đồng chí cũng bày tỏ sự tin tưởng các Chi bộ trực thuộc sẽ ngày một vững mạnh, góp phần xây dựng và phát triển Đảng ủy BHXH tỉnh./.
 
Đồng chí Nguyễn Mạnh Dũng-Phó Bí thư Đảng bộ-Phó Giám đốc BHXH tỉnh phát biểu tại Lễ Kết nạp Đảng viên.
 
Chi bộ Phát triển-Thu-Sổ thẻ chụp ảnh lưu niệm cùng đồng chí đảng viên mới Nguyễn Thúy Quỳnh                                
Nguyễn Hồng Vân
Phòng Truyền thông và phát triển đối tượng