Lễ kết nạp Đảng viên mới tại Chi bộ 5 thuộc Đảng bộ BHXH Đồng Nai

29/06/2019 10:22 PM


Tới dự và phát biểu chỉ đạo buổi Lễ có đồng chí Lê Ngọc Mai - Ủy viên Thường vụ Đảng ủy - Phó Giám đốc BHXH tỉnh Đồng Nai. Tham dự buổi Lễ còn có đồng chí Phạm Long Sơn - Bí thư Chi bộ 5 - Trưởng phòng Chế độ BHXH và toàn thể đảng viên của Chi bộ 5.
Tại buổi Lễ đồng chí Bí thư Chi bộ đã công bố và trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Lê Văn Cảm, bày tỏ vui mừng khi chi bộ phòng Chế độ BHXH có thêm 01 đồng chí đảng viên mới, đưa số đảng viên chi bộ lên 21 đồng chí và nâng tổng số đảng viên của Đảng bộ Bảo hiểm xã hội tỉnh Đồng Nai lên 143 đồng chí.
IMG 3104
Đồng chí Phạm Long Sơn - Bí thư Chi bộ 5 công bố và trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Lê Văn Cảm
Phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ kết nạp, đồng chí Lê Ngọc Mai chúc mừng  đồng chí đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách với sự cố gắng không ngừng, sự phấn đấu miệt mài, sự trưởng thành trong công tác đã được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí Lê Ngọc Mai đề nghị đồng chí đảng viên mới tiếp tục phấn đấu với trách nhiệm cao hơn, luôn gương mẫu đi đầu trong công việc và cuộc sống, thấm nhuần những điều đảng viên không được làm, rèn luyện đạo đức truyền thống và đạo đức cách mạng, làm tròn nhiệm vụ của người đảng viên, góp phần xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh. Đây là cơ sở để đồng chí được xem xét chuyển đảng chính thức. Đồng chí ghi nhận và đánh giá cao Chi bộ 5 không chỉ về chuyên môn nghiệp vụ mà cả về công tác giáo dục chính trị tư tưởng và phát triển Đảng./.

Mai Minh

  • TIN BÀI LIÊN QUAN