Đảng bộ BHXH tỉnh Đồng Nai tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên

23/07/2019 09:13 AM


Tới dự buổi Lể trao Huy hiệu có đồng chí Nguyễn Minh Thanh-Phó Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh; đồng chí Phạm Minh Thành-Bí thư Đảng ủy-Giám đốc BHXH tỉnh, đồng chí Lê Ngọc Mai-Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy-Phó Giám đốc BHXH tỉnh, đồng chí Nguyễn Thị Quy-Đảng ủy viên-Phó Giám đốc BHXH tỉnh, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ BHXH tỉnh; cùng gần 140 đảng viên thuộc Đảng bộ  BHXH tỉnh.
image001
Buổi Lễ thực hiện nghi thức chào Cờ
image003
Toàn cảnh buổi lễ trao Huy hiệu Đảng
Tại buổi Lễ, sau phần công bố Quyết định, thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, đồng chí Nguyễn Minh Thanh-Phó Bí thư đã gắn Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và trao Quyết định của Ban thường vụ Tỉnh ủy V/v tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Chuông; thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy BHXH tỉnh đồng chí Phạm Minh Thành-Bí thư Đảng ủy-Giám đốc BHXH tỉnh tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Chuông.
image005
Đ/c Nguyễn Minh Thanh-Phó Bí thư Đảng ủy Khối gắn Huy hiệu và trao quyết định trao tặng huy hiệu
30 năm tuổi đảng; Đ/C Phạm Minh Thành-Bí thư Đảng ủy BHXH tỉnh tặng hoa chúc mừng Đ/C Chuông
Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Minh Thanh-Phó Bí thư Đảng ủy Khối đã chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Chuông vinh dự được tặng Huy hiệu Đảng lần này, đồng thời ghi nhận sự nỗ lực phấn đấu và những đóng góp của đồng chí đối với sự phát triển của Đảng bộ BHXH tỉnh. Đồng chí nhấn mạnh việc nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng của đồng chí Nguyễn Văn Chuông là niềm vinh dự và tự hào đối với cá nhân đồng chí nói riêng và Đảng bộ BHXH tỉnh nói chung, đồng thời mong muốn và tin tưởng rằng trong thời gian tới đồng chí Chuông sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, mãi là tấm gương sáng cho các đảng viên trong Đảng bộ, nhất là các Đảng viên trẻ và quần chúng noi theo. Luôn đem hết trí tuệ, kinh nghiệm của mình tiếp tục đóng góp xây dựng chi bộ nơi đồng chí đang sinh hoạt cũng như Đảng bộ BHXH tỉnh ngày càng trong sạch, vững mạnh và phát triển.
image007
Đ/C Nguyễn Minh Thanh-Phó Bí thư Đảng ủy Khối phát biểu tại buổi Lễ
Xúc động trước sự kiện đáng nhớ, đảng viên Nguyễn Văn Chuông bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Nhân dịp này đồng chí đã tỏ lòng biết ơn về sự ghi nhận của Đảng, cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của Đảng ủy cấp trên, Đảng ủy BHXH tỉnh, các chi bộ nơi đồng chí sinh hoạt. Cám ơn đồng chí, đồng nghiệp đã hợp tác, hỗ trợ, giúp đỡ để đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong hơn 30 năm qua. Cuối cùng đồng chí Nguyễn Văn Chuông hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện, giữ vững phẩm chất người cán bộ, đảng viên, cùng với các đồng chí, đồng nghiệp trong Chi bộ Văn phòng, Đảng bộ BHXH tỉnh tiếp tục phấn đấu xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao trong thời gian tới./.

Văn Chuông