Đảng bộ BHXH Đồng Nai: Một đảng viên mới được kết nạp

07/08/2019 01:15 PM


Tới dự và phát biểu chỉ đạo buổi Lễ có đồng chí Phạm Minh Thành - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc BHXH tỉnh Đồng Nai. Tham dự buổi Lễ còn có đồng chí Nguyễn Thị Quy - Đảng ủy viên - Phó Giám đốc BHXH tỉnh, đồng chí Lê Thị Tứ - Bí thư Chi bộ 6 - Trưởng phòng Giám định BHYT và toàn thể đảng viên của Chi bộ 6.
IMG 4916
Đồng chí Trần Thị Lệ Thúy thực hiện nghi thức tuyên thệ
Tại buổi Lễ đồng chí Bí thư Chi bộ đã công bố và trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Trần Thị Lệ Thúy, với một đảng viên được kết nạp đưa số đảng viên chi bộ lên 21 đồng chí và nâng tổng số đảng viên của Đảng bộ Bảo hiểm xã hội tỉnh Đồng Nai lên 143 đồng chí.
IMG 4930
Đồng chí Phạm Minh Thành - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc BHXH tỉnh; đồng chí Nguyễn Thị Quy - Đảng ủy viên - Phó Giám đốc BHXH tỉnh chụp hình lưu niệm cùng đồng chí đảng viên mới của Chi bộ 6.
Phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ kết nạp, đồng chí Phạm Minh Thành chúc mừng đồng chí đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách với sự cố gắng không ngừng, sự phấn đấu miệt mài, sự trưởng thành trong công tác đã được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí Phạm Minh Thành đề nghị đồng chí đảng viên mới tiếp tục phấn đấu với trách nhiệm cao hơn, luôn gương mẫu đi đầu trong công việc và cuộc sống, thấm nhuần những điều đảng viên không được làm, rèn luyện đạo đức truyền thống và đạo đức cách mạng, làm tròn nhiệm vụ của người đảng viên, thể hiện sức mạnh của Đảng, góp phần xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh. Đây là cơ sở để đồng chí được xem xét chuyển đảng chính thức. Đồng chí đặc biệt nhấn mạnh Chi bộ 6 - phòng Giám định BHYT là chi bộ có chức năng quản lý và tổ chức thực hiện chế độ, chính sách BHYT, thực hiện giám định BHYT, là một trong những nhiệm vụ quan trọng của ngành BHXH. Vì vậy, đội ngũ giám định viên cần được chuẩn hóa về chất lượng, phát huy năng lực, nâng cao vai trò công tác giám định BHYT, giám định chuyên sâu, hiệu quả, đúng quy định, góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, đảm bet365 tiếng việt_đặt cược bet365_cách vào bet365 quyền lợi của người tham gia BHYT./.
IMG 4934

Mai Minh