Đại hội chi bộ Tổ chức cán bộ - Văn phòng lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017-2020

19/12/2017 03:58 PM


Chiều ngày 15/12/2017, tại trụ sở Văn phòng BHXH tỉnh, chi bộ Tổ chức cán bộ (TCCB) - Văn phòng (VP), trực thuộc Đảng bộ BHXH tỉnh Hà Giang đã tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ VI nhiệm kỳ (2017-2020). Dự và chỉ đạo Đại hội có Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương - Ủy viên BCH Đảng bộ, Phó Giám đốc BHXH tỉnh cùng toàn thể đảng viên chi bộ.           Được sự lãnh, chỉ đạo của Ban Chấp hành Đảng bộ, trong nhiệm kỳ (2015-2017) vừa qua, toàn thể đảng viên chi bộ TCCB-VP đã không ngừng nỗ lực phấn đấu, đoàn kết thống nhất thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội chi bộ lần thứ V, nhiệm kỳ (2015-2017). Đại hội đã được nghe đồng chí Hồ Thị Liễu - Phó Bí thư chi bộ TTCB-VP nhiệm kỳ (2015-2017) trình bày báo cáo tổng kết công tác của Chi bộ nhiệm kì 2015 - 2017 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 - 2020, theo đó: Thông qua hoạt động thực tiễn, trình độ mọi mặt của đảng viên, CCVC đã được nâng lên rõ rệt về năng lực chuyên môn nghiệp vụ, nhận thức chính trị, ý thức trách nhiệm…đồng thời, đảng viên trong chi bộ cũng tỏ rõ sự kiên định, ý chí phấn đấu, tin tưởng vào đường lối của đảng. Tích cực học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, tích cực tu dưỡng đạo đức, lối sống, tiết kiệm. Toàn thể đảng viên trong chi bộ đã nỗ lực phấn đấu xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, 100% đảng viên hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao…

Đ/c Hồ Thị Liễu - Phó Bí thư chi bộ trình bày Báo cáo chính trị Đại hội nhiệm kỳ (2017-2020)

          Đại hội đã được nghe những ý kiến tham luận quý báu của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ đóng góp cho bản báo cáo chính trị Đại hội và phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ (2017-2020). Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương - Ủy viên BCH Đảng bộ, Phó Giám đốc BHXH tỉnh ghi nhận và biểu dương những thành tích mà chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời, yêu cầu toàn thể đảng viên chi bộ trong nhiệm kỳ tới, tiếp tục xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh, không ngừng giáo dục chính trị tư tưởng, nâng cao chất lượng công tác sinh hoạt Đảng, tiếp tục thực hiện đổi mới tư duy, phát huy hiệu quả trong công tác tham mưu với Lãnh đạo để đáp ứng yêu cầu trong việc triển khai thực hiện nhiệm vụ trong tình hình mới.

Đ/c Nguyễn Thị Thanh Hương - Ủy viên BCH Đảng bộ, Phó Giám đốc BHXH tỉnh phát biểu chỉ đạo Đại hội

          Sau thời gian làm việc công tâm, nghiêm túc đúng với quy chế và Điều lệ Đảng, Đại hội đã bầu ra những đồng chí đảng viên có đủ phẩm chất đạo đức Cách mạng, năng lực công tác tham gia Ban chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020 để tiếp tục lãnh đạo Chi bộ thực hiện Nghị quyết. Theo đó, đồng chí Hoàng Hồng Phong tiếp tục được Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức danh Bí thư; đồng chí Vũ Ngọc Tân giữ chức danh Phó Bí thư; đồng chí Phạm Quang Huy là Chi ủy viên.

Ban Chi ủy chi bộ TCCB-VP, nhiệm kỳ (2017-2020) ra mắt Đại hội

Đại hội cũng đã thông qua Nghị quyết với sự nhất trí 100%, các đồng chí đảng viên trong chi bộ quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ nhiệm kỳ (2017 - 2020) đã đề ra./.  

Tác giả: Bàn Tuyên - Phó Chánh Văn phòng BHXH tỉnh

  • TIN BÀI LIÊN QUAN