Đoàn Thanh niên BHXH tỉnh Hải Dương phát cháo tình nguyện cho bệnh nhân

02/07/2018 03:53 PM


Sáng 1/7, BHXH tỉnh Hải Dương tổ chức chương trình tình nguyện phát cháo miễn phí cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương .

 

Đoàn thanh niên BHXH tỉnh Hải Dương phát cháo tình nguyện

Chương trình do Chi đoàn thanh niên BHXH tỉnh Hải Dương phối hợp với Câu lạc bộ Thiện Nhân Tâm - chùa Cương Xá thực hiện nhân dịp kỷ niệm ngày Bảo hiểm y tế Việt Nam - 1/7. Tại chương trình, hơn 500 xuất cháo đã được phát miễn phí tới bệnh nhân và người nhà bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện. Qua đó thể hiện tinh thần tương thân tương ái của cán bộ CCVC ngành BHXH tỉnh nhằm giúp đỡ cho các bệnh nhân giảm bớt khó khăn, có thêm sức khỏe, niềm vui, yên tâm điều trị. Đồng thời, đây cũng là dịp giúp các đoàn viên phát huy vai trò xung kích, tinh thần tình nguyện của đoàn viên, thanh niên khi tham gia các hoạt động vì an sinh xã hội.

Nhân dịp này, Chi đoàn Thanh niên BHXH tỉnh cũng đã phát tờ rơi, tuyên truyền những điều cần biết về Luật BHXH, BHYT; đồng thời trực tiếp trả lời những thắc mắc của bệnh nhân và người nhà về quy định của Luật BHYT./.

Một số hình ảnh của buổi phát cháo tình nguyện:

 

Bệnh nhân và người nhà bệnh nhân đứng xếp hàng để nhận cháo

 

Đoàn thanh niên trao tận tay người bệnh bát cháo đầy đủ chất dinh dưỡng

 

Các đoàn viên, thanh niên múc cháo cho bệnh nhân

 

Đoàn Thanh niên BHXH tỉnh Hải Dương chụp ảnh lưu nhiệm với Câu lạc bộ Thiện Nhân Tâm - chùa Cương Xá

Hồng Nhung

BHXH Hải Dương