Thăm, tặng quà các chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid-19

15/04/2020 09:23 AM


Trong thời gian thực hiện dãn cách xã hội theo chỉ thị 16/CT-TTg, ngày 13/4/2020 Đoàn thanh niên BHXH tỉnh Hải Dương đã phối hợp với Đoàn khối các cơ quan tỉnh đến thăm và trao tặng các vật tư y tế thiết yếu cho cho các lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ tại 7 chốt kiểm soát dịch bệnh Covid 19 thuộc tỉnh Hải Dương.

          Cụ thể đoàn thanh niên BHXH tỉnh đã trao tặng 1400 khẩu trang y tế kháng khuẩn tại các chốt kiểm dịch. Đây là hành động ý nghĩa, hướng về những cán bộ, chiến sĩ và người lao động đang ngày đêm bám chốt, nỗ lực tối đa để giám sát, cách ly, loại bỏ những nguy cơ dịch bệnh xâm nhập vào địa bàn. Ngoài ra, hưởng ứng lời kêu gọi của Ban chấp hành Đoàn tỉnh Hải Dương ủng hộ tình nguyện viên bị tai nạn giao thông sau khi bàn giao nhiệm vụ trực chốt cách ly phòng chống dịch bệnh Covid 19. Đoàn thanh niên BHXH tỉnh Hải Dương đã phổ biến đến từng đoàn viên, tùy theo khả năng điều kiện cá nhân chuyển khoản vào tài khoản Hội liên hiệp thanh niên tỉnh Hải Dương ủng hộ bạn Hoàng Văn Tuấn sinh năm 1995 trực trở về nhà sau ca trực đêm ngày 4/4, tại chốt kiểm dịch đã không may gặp tai nạn giao thông rất nghiêm trọng, hiện đang cấp cứu ở Bệnh viện Việt Đức. Hoàn cảnh gia đình Hoàng Văn Tuấn đặc biệt khó khăn. Bố, mẹ và vợ không có việc làm, một mình Tuấn phải gánh vác cả gia đình.

           Để kịp thời chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, mỗi cán bộ CCVC ngành BHXH tỉnh đã nhắn tin ủng hộ, quyên góp mỗi người một ngày lương, riêng cơ quan BHXH tỉnh đã tổ chức phát động, quyên góp được số tiền là 10 triệu đồng, trao tặng tại Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Hải Dương, góp phần chung tay phòng chống dịch bệnh Covid 19./.

Một số hình ảnh hoạt động:

Đoàn thanh niên BHXH tỉnh Hải Dương trao quà tại các chốt kiểm dịch

Đoàn thanh niên BHXH tỉnh Hải Dương trao quà tại các chốt kiểm dịch

Đoàn thanh niên BHXH tỉnh Hải Dương trao quà tại các chốt kiểm dịch

 

Hồng Nhung

  • TIN BÀI LIÊN QUAN