Bảo hiểm xã hội Tỉnh Hà Nam: Tập huấn các chương trình phần mềm cấp sổ BHXH, thẻ BHYT, xét duyệt chế độ BHXH ngắn hạn, tiếp nhận và quản lý hồ sơ

01/03/2013 11:41 AM


Thực hiện kế hoạch công tác đào tạo, tập huấn năm 2013 của BHXH tỉnh Hà Nam, ngày 28/02/2013, BHXH tỉnh đã tổ chức tập huấn các chương trình phần mềm: cấp sổ BHXH, thẻ BHYT, xét duyệt chế độ BHXH ngắn hạn, tiếp nhận và quản lý hồ sơ cho 90 đồng chí cán bộ, viên chức của các đơn vị thuộc BHXH tỉnh. Đồng chí Nguyễn Thị Thuý Liễu - Quyền Giám đốc BHXH tỉnh chủ trì và chỉ đạo Hội nghị.


         taphuan2.jpg

Đồng chí Nguyễn Thị Thuý Liễu - Quyền Giám đốc BHXH tỉnh

 phát biểu chỉ đạo hội nghị.


 taphuan1.jpg

Đồng chí Đỗ Quốc Hoà - Trưởng phòng Công nghệ thông tin

 triển khai các nội dung tập huấn.


Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Thuý Liễu - Quyền Giám đốc BHXH tỉnh đã triển khai và quán triệt nội dung tập huấn; yêu cầu cán bộ, viên chức tham gia tập huấn nêu cao tinh thần trách nhiệm, nghiêm túc tiếp thu những nội dung mới; tập trung thảo luận những vấn đề vướng mắc để tìm cách khắc phục.

Các phần mềm mới được triển khai có nhiều tính năng ứng dụng trong công tác tiếp nhận - quản lý hồ sơ; cấp sổ, thẻ; giải quyết các chế độ ốm đau, thai sản, hỗ trợ tốt cho việc quản lý, tổng hợp nghiệp vụ do đó đòi hỏi cán bộ cần nắm rõ các thao tác khai thác phần mềm. Tại buổi tập huấn, cán bộ phòng Công nghệ thông tin đã hướng dẫn cụ thể, trực tiếp trên phần mềm quản lý theo hướng “cầm tay chỉ việc”. Những vướng mắc trong quá trình sử dụng các phần mềm của các phòng nghiệp vụ và BHXH các huyện, thành phố cũng đã được phòng Công nghệ thông tin giải đáp kịp thời.

Thông qua đợt tập huấn, lãnh đạo và viên chức trực tiếp làm công tác cấp sổ thẻ, xét duyệt trợ cấp BHXH ngắn hạn, tiếp nhận và quản lý hồ sơ tại các phòng nghiệp vụ và BHXH các huyện, thành phố được tiếp cận nhanh chóng với các phần mềm ứng dụng trong công tác nghiệp vụ nhằm nâng cao chất lượng các hoạt động chuyên môn, đảm bet365 tiếng việt_đặt cược bet365_cách vào bet365 quản lý chặt chẽ và thuận tiện trong công tác tra cứu, giải quyết tốt các chế độ chính sách cho người lao động và phát huy hiệu quả ứng dụng các phần mềm trong công tác quản lý của ngành Bảo hiểm xã hội.

Một số hình ảnh tại hội nghị tập huấn:


                         taphuan7.jpg

                               taphuan8.jpg

                               taphuan6.jpg

                               taphuan3.jpg

                               taphuan5.jpg

                               taphuan4.jpg


BHXH tỉnh Hà Nam.

  • TIN BÀI LIÊN QUAN