Xử phạt 15 triệu đồng với đối tượng thu, mua sổ bet365 tiếng việt_đặt cược bet365_cách vào bet365 hiểm xã hội

08/05/2020 09:05 AM


NDĐT - Liên quan đến vụ việc một số trang mạng xã hội mạo danh Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Bình Dương để thu, mua sổ BHXH của người lao động, Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bình Dương đã ra quyết định xử lý vi phạm hành chính đối với bà Ngô Thị Thúy Kiều (SN 1990, hộ khẩu thường trú tỉnh Bình Định) mức 15 triệu đồng.

Cơ quan chức năng làm việc với bà Ngô Thị Thúy Kiều, về hành vi mạo danh Bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Dương.

Trước đó, vào thời điểm dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, bà Kiều đã thông qua mạng xã hội lập tài khoản “Bảo hiểm xã hội Bình Dương” để thu, mua sổ BHXH của những người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh.

Qua xác minh vụ việc, ngày 9-4, Cục An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (Bộ Công an) đã phối hợp Công an tỉnh Bình Dương thực hiện xử lý và gỡ bỏ hoàn toàn trang Facebook mạo danh BHXH tỉnh Bình Dương và các trang Facebook tổ chức thu, mua sổ BHXH khác.

Tiếp đó, ngày 13-4, lực lượng chức năng đã triệu tập bà Kiều để làm rõ hành vi mạo danh cơ quan BHXH tỉnh Bình Dương, thu, mua sổ BHXH. Qua làm việc, bà Kiều đã thừa nhận việc mạo danh hành vi sai trái và cam kết không tái phạm.

Ngày 6-5, Công an tỉnh Bình Dương và Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bình Dương đã tiến hành mời bà Kiều làm việc. Tại buổi làm việc, Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính số tiền 15 triệu đồng đối với bà Kiều, do có hành vi giả mạo trang thông tin điện tử của tổ chức, cá nhân khác.

Theo Nhân dân