Bảo hiểm xã hội thị xã Sơn Tây: phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút ncoV gây ra

13/02/2020 11:03 AM


Trước tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút nCoV gây ra vẫn đang tiếp tục diễn biến phức tạp, Bảo hiểm xã hội thị xã Sơn Tây đã quán triệt tới toàn bộ viên chức, lao động hợp đồng nghiêm túc thực hiện theo các hướng dẫn của Bộ Y tế về việc phòng chống dịch.

Nhằm đẩy mạnh công tác phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút NcoV, BHXH thị xã Sơn Tây đã triển khai một số biện pháp cụ thể: như trang bị nước rửa tay khô kháng khuẩn tại mỗi phòng làm việc, tại  bộ phận một cửa nhằm phục vụ khách hàng đến giao dịch và làm việc; 100% viên chức đeo khẩu trang trong giờ làm việc để phòng chống lây nhiễm; dán tờ rơi tuyên truyền về các biện pháp phòng chống bệnh tại sảnh cơ quan để tăng cường khuyến cáo, nâng cao ý thức phòng chống dịch đến từng người dân, khách hàng đến làm việc tại cơ quan. Bên cạnh đó, BHXH thị xã  tăng cường tổng vệ sinh, dọn dẹp sạch sẽ tại các phòng làm việc, phòng họp, khuôn viên bên ngoài xung quanh trụ sở. Chiều ngày 12 tháng 02 năm 2020, BHXH Thị xã Sơn Tây đã phối hợp với Trung tâm y tế thị xã tiến hành tổng vệ sinh và phun khử trùng toàn bộ các phòng làm việc và khuôn viên trụ sở cơ quan bằng Cloramin B. 

 Đây là một việc rất cần thiết trong thời điểm này nhằm đảm bet365 tiếng việt_đặt cược bet365_cách vào bet365 môi trường làm việc an toàn, giúp cho cán bộ viên chức yên tâm công tác, các đơn vị và nhân dân yên tâm khi đến giao dịch. Toàn thể CBVC Bảo hiểm xã hội thị xã quyết tâm, chủ động thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus nCoV gây ra.

- Nguyễn Khắc Liêm