UBND tỉnh: chỉ đạo công tác chi trả lương hưu, trợ cấp BHXH

03/04/2020 11:14 AM


Ngày 03/4, UBND tỉnh ban hành công văn số 2090/UBND-VX1 về việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trong chi trả lương hưu, trợ cấp BHXH.

Ảnh minh họa

Theo đó, để thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và đảm bet365 tiếng việt_đặt cược bet365_cách vào bet365 quyền lợi cho người thụ hưởng theo đúng quy định, UBND tỉnh yêu cầu:

BHXH tỉnh bet365 tiếng việt_đặt cược bet365_cách vào bet365 đảm đủ kinh phí và phối hợp chặt chẽ với cơ quan Bưu điện thực hiện chi trả lương hưu tháng 4 và 5 cho người hưởng theo đúng quy định.

Bưu điện tỉnh tổ chức thực hiện chi trả lương hưu, trợ cấp BHXH hàng tháng theo phương án do BHXH tỉnh và Bưu điện tỉnh xây dựng, bet365 tiếng việt_đặt cược bet365_cách vào bet365 đảm các biện pháp an toàn cho nhân viên và người hưởng trong quá trình chi trả.

Ngân hàng Nhà nước bet365 tiếng việt_đặt cược bet365_cách vào bet365 đảm cung ứng kịp thời, đầy đủ tiền mặt theo quy định để thực hiện chi trả cho người hưởng; chỉ đạo các Ngân hàng thương mại trên địa bàn tăng cường tuyên truyền, vận động người hưởng nhận chế độ qua tài khoản ATM.

Báo Hà Tĩnh, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh và các cơ quan truyền thông phối hợp với Bảo hiểm xã hội tỉnh và Bưu điện tỉnh tăng cường truyền thông về phương án, thời gian, phương thức chi trả lương hưu, trợ cấp BHXH trong thời gian phòng chống dịch Covid-19.

UBND các huyện, thành phố, thị xã chỉ đạo UBND các xã, phường, thị trấn: Đảm bet365 tiếng việt_đặt cược bet365_cách vào bet365 an ninh trật tự, hỗ trợ nhân viên bưu điện trong thời gian thực hiện chi trả tại địa bàn quản lý; phối hợp với cơ quan Bưu điện thông báo thời gian chi trả, phương thức chi trả để người hưởng biết và thực hiện; chỉ đạo các thôn trưởng, tổ trưởng tổ dân phố hỗ trợ nhân viên bưu điện trong việc cung cấp địa chỉ người hưởng để thuận tiện cho công tác chi trả.

Nguyễn Xuân Quỳnh