Đại hội đảng viên Chi bộ Bảo hiểm xã hội thành phố Ngã Bảy lần thứ XV, Nhiệm kỳ 2020 - 2025

20/03/2020 10:28 AM


Ngày 09/3, Chi bộ Bảo hiểm xã hội (BHXH) thành phố Ngã Bảy long trọng tổ chức Đại hội đảng viên lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020 - 2025.


Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Đỗ Hoàng Nam - Ủy viên Ban Thường vụ (UV BTV), Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy, cùng đại diện Ban Tuyên giáo Thành ủy, Ủy ban Kiểm tra Thành ủy và 12 đảng viên của Chi bộ BHXH thành phố tham dự Đại hội.
Đại hội đảng viên chi bộ BHXH thành phố tổ chức vào thời điểm đất nước và địa phương có nhiều sự kiện lịch sử trọng đại: kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, hướng tới kỷ niệm 45 năm Ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng thống nhất đất nước, 75 năm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9; đặc biệt Ngã Bảy vừa trở thành thành phố trực thuộc tỉnh.
Đại hội đảng viên chi bộ với phương châm là “Trí tuệ, dân chủ, đoàn kết, phát triển”; tiếp tục nghiên cứu, thảo luận bổ sung báo cáo chính trị của Chi bộ nhằm kiểm điểm đánh giá đúng thực chất những mặt làm được, chưa được trong thời gian qua, nhất là việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI, XII), tìm ra nguyên nhân, rút ra những kinh nghiệm, đồng thời đề ra những nhiệm vụ, giải pháp sát hợp hơn nhằm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025. 
Trong 5 năm tới, phát huy những thành tích đã đạt được, khắc phục khó khăn, nhất là những nguyên nhân chủ quan. Do đó đòi hỏi sự phấn đấu nỗ lực rất lớn của Chi bộ, nhất là các đồng chí trong Ban chấp hành Chi bộ, sự đoàn kết nhất trí trong chi bộ với quyết tâm thực hiện hoàn thành các mục tiêu, chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội đề ra, đây là nhiệm vụ của cả Chi bộ BHXH thành phố trong thời gian tới.

Tại Đại hội, đồng chí Đỗ Hoàng Nam, UV BTV Trưởng Ban tổ chức Thành ủy phát biểu chỉ đạo: Từ những kết quả đạt được cũng như những tồn tại, hạn chế trong nhiệm kỳ qua và từ những kinh nghiệm thực tiễn, chi bộ BHXH cần phát huy những thành tích đạt được; Tập trung chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của Ngành, giải quyết các chế độ chính sách BHXH, BHYT, BHTN cho người lao động và Nhân dân; các đồng chí chi ủy nhiệm kỳ 2020-2025 cần phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu mà  Nghị quyết Đại hội Chi bộ Bảo hiểm xã hội đề ra cho nhiệm kỳ mới ; Tích cực tham mưu  cho Thị ủy, UBND thành phố chỉ đạo nâng cao tỷ lệ dân số tham gia BHYT đạt lộ trình hàng năm.
Qua một ngày làm việc với tinh thần tích cực, khẩn trương đầy trách nhiệm, Đại hội kết thúc với những kết quả đạt được đáng phấn khởi. Chi bộ hết sức vinh dự và vui mừng khi được sự quan tâm lãnh, chỉ đạo của cấp trên, sự đoàn kết nhất trí cao của toàn Chi bộ trong thời gian vừa qua.
Được sự tín nhiệm của các đồng chí đảng viên dự Đại hội bầu Ban Chấp hành Chi bộ BHXH nhiệm kỳ 2020 - 2025. Chi ủy chi bộ nhiệm kỳ mới nhận thức được trách nhiệm của mình, kêu gọi toàn thể đảng viên tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, kế thừa và phát triển những thành tựu đạt được trong năm 5 năm qua, nắm bắt cơ hội mới, vận hội mới để thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đảng viên chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025, đóng góp vào thành tựu chung của thành phố Ngã Bảy.
Trên tinh thần quyết tâm, tập trung toàn bộ trí tuệ của đảng viên Chi bộ, Đại hội đảng viên Chi bộ BHXH nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã thành công tốt đẹp./. 

 

Kim Xuân