BHXH Hậu Giang đảm bet365 tiếng việt_đặt cược bet365_cách vào bet365 thực hiện nhiệm vụ trong thời gian giãn cách xã hội phòng, chống dịch Covid-19

08/04/2020 03:09 PM


Thực hiện Chỉ thị 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ và Chỉ thị 534/CT-UBND ngày 31/3/2020 của Ủy ban nhân dân (UBND) tỉnh Hậu Giang về các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19. Cũng như nhiều công chức viên chức (CCVC) các ngành khác trên địa bàn tỉnh, CCVC và người lao động Bảo hiểm xã hội (BHXH) Hậu Giang tuân thủ nghiêm lệnh giãn cách xã hội nhưng vẫn đảm bet365 tiếng việt_đặt cược bet365_cách vào bet365 giải quyết công việc, đặt quyền lợi người tham gia BHXH, bet365 tiếng việt_đặt cược bet365_cách vào bet365 hiểm y tế (BHYT), bet365 tiếng việt_đặt cược bet365_cách vào bet365 hiểm thất nghiệp (BHTN) lên hàng đầu.

Đặc thù của ngành BHXH là cơ quan thực hiện chính sách an sinh xã hội, vì vậy BHXH tỉnh đẩy mạnh việc thực hiện giao dịch điện tử, nhằm đảm bet365 tiếng việt_đặt cược bet365_cách vào bet365 tốt nhất quyền lợi cho người tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của pháp luật. Bên cạnh đó, trong đợt cao điểm phòng chống dịch bệnh Covid-19, đối với việc tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính (TTHC) trực tiếp tại Bộ phận một cửa của cơ quan BHXH kể từ ngày 01/4 đến hết ngày 15/4, vẫn bố trí viên chức trực giải quyết công việc theo chỉ đạo của BHXH tỉnh tại Công văn số 293 với tinh thần phục vụ tốt nhất quyền lợi của người tham gia BHXH, BHYT, BHTN, nhưng phải đảm bet365 tiếng việt_đặt cược bet365_cách vào bet365 theo đúng tinh thần Chỉ thị các biện pháp cấp bách phòng chống dịch Covid-19.

Với những viên chức làm việc tại nhà như anh Nguyễn Bình Long - Phó Trưởng phòng phụ trách Phòng Cấp sổ, thẻ, thì việc giải quyết công việc trong thời gian này đối với anh chỉ khác là không trực tiếp tại phòng làm việc của cơ quan mà được thực hiện tại nhà, không vì điều đó mà cản trở hay gây khó khăn cho anh, “Trong quá trình làm việc tại nhà tôi vẫn có thể kiểm tra, trao đổi nghiệp vụ hoặc xử lý công việc, cũng như thường xuyên tương tác với viên chức của phòng và viên chức làm việc ở BHXH các huyện, thị xã, thành phố thông qua việc tạo nhóm trên skype hay zalo. Tôi thấy làm việc ở nhà cũng mang lại hiệu quả như làm việc tại cơ quan” anh Long chia sẻ.

Còn đối với viên chức của Phòng Truyền thông và Phát triển đối tượng trong thời gian cao điểm phòng, chống dịch từ ngày 1 đến ngày 15/4, 100% viên chức của phòng ứng dụng công nghệ thông tin để làm việc tại nhà. Mỗi ngày, lãnh đạo đơn vị thực hiện trao đổi và kiểm tra tiến độ công việc với tất cả viên chức trong phòng thông qua email, skype, zalo. Với cách làm chủ động, hiệu quả như vậy nên phòng Truyền thông và Phát triển đối tượng vẫn đảm bet365 tiếng việt_đặt cược bet365_cách vào bet365 công việc, hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Ở các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh, BHXH từng địa phương đã tăng cường tuyên truyền thông qua hệ thống loa truyền thanh đưa thông tin đến người dân, doanh nghiệp trên địa bàn hiểu rõ hơn về chế độ chính sách về BHXH, BHYT, BHTN trong thời điểm phòng chống, chống dịch Covid-19; đẩy mạnh tiếp nhận và trả kết quả giải quyết TTHC qua giao dịch điện tử, nhằm giúp tổ chức, cá nhân không phải đi lại, tránh được việc tiếp xúc xã hội trong thời gian Chính phủ đang khuyến nghị ở nhà nhiều hơn, chỉ đi ra ngoài khi thực sự cần thiết; viên chức làm việc tại nhà thường xuyên báo cáo tiến độ công việc, lãnh đạo huyện cũng theo dõi và chỉ đạo việc thực hiện nhiệm vụ thông qua trao đổi trên skype hay zalo… Ngoài ra, tại Bộ phận 1 cửa BHXH các huyện, thị xã, thành phố trong thời gian tuân thủ việc giãn cách xã hội vẫn có phân công viên chức trực để kịp thời hướng dẫn, giải quyết quyền lợi cho người tham gia BHXH, BHYT, BHTN. 

Thông qua việc tương tác mạng xã hội, ứng dụng công nghệ thông tin, các tiện ích của internet, nhất là sử dụng các phần mềm nghiệp vụ của Ngành viên chức và người lao động BHXH Hậu Giang dễ dàng thao tác trên máy tính cá nhân để thực hiện nhiệm vụ, có thể báo cáo tiến độ công việc một cách nhanh chóng dù đang làm việc tại nhà. Các hồ sơ đều được giải quyết trong ngày và được trả kết quả qua dịch vụ Bưu điện để hạn chế tiếp xúc đông người phòng, chống dịch bệnh theo đúng yêu cầu của Chính phủ, của UBND tỉnh.

Bà Quách Thị Bích Phượng - Phó Giám đốc BHXH tỉnh Hậu Giang, cho biết: Trong thời gian cao điểm phòng chống dịch Covid-19 từ ngày 01/4 đến hết ngày 15/4, có thể gây ra một số khó khăn nhất định cho viên chức khi làm việc, nhưng với quyết tâm thực hiện nhiệm vụ chính trị của Ngành, lãnh đạo BHXH tỉnh đã có những chỉ đạo hết sức quyết liệt, phân công nhiệm vụ cụ thể, rõ ràng cho từng phòng nghiệp vụ, sử dụng công nghệ thông tin, các phần mềm nghiệp vụ làm việc tại nhà và chỉ những trường hợp thật sự cần thiết mới đến làm việc tại cơ quan, đảm bet365 tiếng việt_đặt cược bet365_cách vào bet365 đúng tinh thần chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ và Chủ tịch UBND tỉnh, cộng với sự nghiêm túc trách nhiệm trong thực thi nhiệm vụ của từng viên chức nên mọi hoạt động của BHXH Hậu Giang đều được triển khai thực hiện tốt.


Viên chức BHXH Hậu Giang tuân thủ việc giãn cách xã hội, làm việc tại nhà

Thay đổi cách thức làm việc nhưng hiệu quả công việc vẫn được đảm bet365 tiếng việt_đặt cược bet365_cách vào bet365, giải pháp làm việc từ xa đã được BHXH tỉnh Hậu Giang tính toán triển khai, trong đó ưu tiên hàng đầu ứng dụng công nghệ thông tin, các phần mềm nghiệp vụ hỗ trợ công việc một cách tốt nhất. Đặc biệt, lãnh đạo BHXH Hậu Giang luôn quan tâm kiểm tra, giám sát tiến độ, hiệu quả giải quyết công việc của viên chức từ tỉnh đến huyện khi làm việc tại nhà, từ đó kịp thời nhắc nhở, chấn chỉnh nếu có./.

Thanh Tú