Đẩy mạnh công tác truyền thông Hội nghị ASSA 35

03/08/2018 11:05 AM


Là một trong những chỉ đạo của Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Đào Việt Ánh tại cuộc họp với Ban Tổ chức Hội nghị BCH Hiệp hội An sinh xã hội Đông Nam Á lần thứ 35 (ASSA 35) về công tác chuẩn bị, kế hoạch và nội dung chi tiết cho Hội nghị ASSA 35 sẽ được tổ chức tại Nha Trang, Khánh Hoà tháng 9 tới đây.

Ngay sau khi BHXH Việt Nam công bố Quyết định số 1479-QĐ/BHXH ngày 06/9/2017 của Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thị Minh về việc thành lập Ban Tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Hiệp hội an sinh xã hội Đông Nam Á lần thứ 35; giao nhiệm vụ cho các thành viên, hoạt động cụ thể của từng Tiểu ban; chế độ làm việc của Ban Tổ chức và các Tiểu ban thì công tác chuẩn bị đã được các tiểu ban lên kế hoạch chi tiết, đảm bet365 tiếng việt_đặt cược bet365_cách vào bet365 thực hiện đúng tiến độ, yêu cầu nhiệm vụ đề ra và sẵn sàng cho việc tổ chức Hội nghị ASSA 35 thành công.

Tại cuộc họp, đại diện các Tiểu ban đã rà soát, thống nhất nhiều nội dung liên quan tới công tác tổ chức Hội nghị ASSA 35, như: Truyền thông, lễ tân- hậu cần, nội dung chương trình hội nghị...

Phó Tổng Giám đốc Đào Việt Ánh nhấn mạnh, công tác truyền thông phục vụ ASSA 35 sẽ được thực hiện đồng bộ từ ngày 1/6/2018. Các đơn vị trực thuộc Tiểu ban Truyền thông như: Trung tâm Truyền thông, Báo BHXH, Tạp chí BHXH cần thực hiện hoạt động tuyên truyền nhằm truyền tải thông tin đầy đủ, kịp thời, đa dạng và phong phú gắn liền với các hoạt động của hội nghị. Đồng thời, đẩy mạnh phối hợp với các cơ quan thông tấn, báo chí trong việc tuyên truyền sâu rộng về nội dung, ý nghĩa của Hội nghị ASSA 35.

Cũng tại cuộc họp này, BTC cho biết, nội dung thảo luận tại Hội nghị ASSA 35 sẽ xoay quanh các chủ đề: “Thách thức và cơ hội của hệ thống ASXH trong Cách mạng công nghiệp 4.0 và dịch chuyển lao động- Bài học từ phát triển và đang phát triển”; “Đào tạo nâng cao năng lực trong thời đại cách mạng 4.0”; “Ảnh hưởng của Cách mạng công nghiệp 4.0 đến hệ thống an sinh xã hội Việt Nam”; “Hệ thống an sinh xã hội dưới tác động của Cách mạng công nghiệp 4.0 đến dịch chuyển lao động trên thế giới, đặc biệt là khu vực Đông Nam Á: Cơ hội và thách thức"...

 

AT

Nguồn: Trang thông tin điện tử BHXH Việt Nam

Chùm ảnh: Chào mừng ngày 16/2