Ra quân đẩy mạnh tuyên truyền chính sách bet365 tiếng việt_đặt cược bet365_cách vào bet365 hiểm xã hội tự nguyện

28/02/2020 08:27 AM


Hướng tới mục tiêu đưa chính sách Bảo hiểm xã hội tự nguyện (BHXHTN) đến với đông đảo người dân trên địa bàn tỉnh, Vừa qua, Bảo hiểm xã hội tỉnh Khánh Hòa đã phối hợp với Bưu điện thành phố Nha Trang phát động ra quân phát triển đối tượng tham gia BHXH tự nguyện.

Ngay sau lễ phát động, toàn thể cán bộ nhân viên hai ngành đã khẩn trương triển khai đi đến từng thôn, tổ dân phố, các khu chợ, từng con hẻm nhỏ để tuyên truyền chính sách BHXHTN, giúp người dân hiểu rõ hơn về chính sách ưu việt, quyền lợi cũng như có được cuộc sống ổn định khi về già cho người dân khi tham gia BHXHTN.

Với tinh thần nhiệt huyết, sự cố gắng nỗ lực của đội ngũ cán bộ nhân viên hai ngành đã đem lại kết quả tốt đẹp. Kết thúc đợt ra quân ngày đầu tiên, đã có 65 người dân tham gia ngay tại chỗ và cùng hàng trăm người dân khác sẽ liên hệ tham gia trong thời gian gần nhất tại cơ quan BHXH cũng như tại các đại lý xã, phường, bưu điện nơi người dân sinh sống.

Đây là hoạt động nhằm tuyên truyền, phổ biến những lợi ích thiết thực, tính nhân văn mà BHXH tự nguyện mang lại cho toàn dân, góp phần thúc đẩy hoàn thành sớm nhiệm vụ phát triển đối tượng BHXH tự nguyện năm 2020 của BHXH tỉnh Khánh Hòa./.

                                                                              Trương Hà Giang

  • TIN BÀI LIÊN QUAN