Bưu điện huyện Cam Lâm phối hợp với Bảo hiểm xã hội tổ chức ra quân tuyên truyền phát triển người tham gia bet365 tiếng việt_đặt cược bet365_cách vào bet365 hiểm xã hội tự nguyện

24/02/2020 03:43 PM


Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền phát triển người tham gia bet365 tiếng việt_đặt cược bet365_cách vào bet365 hiểm xã hội (BHXH) tự nguyện, phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu, kế hoạch được giao năm 2020. Ngày 22/02/2020, Bưu điện huyện Cam Lâm phối hợp với Bảo hiểm xã hội huyện tổ chức ra quân tuyên truyên phát triển người tham gia BHXH tự nguyện trên địa bàn.

Lãnh đạo Bưu điện và BHXH huyện đã thống nhất huy động toàn bộ lực lượng cán bộ, viên chức của hai đơn vị để ra quân triển khai công tác tuyên truyền tại tất cả các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Cam Lâm. Lễ phát động ra quân được tổ chức tại Bưu điện trung tâm huyện, tiếp theo đó các Tổ về địa bàn được phân công để tổ chức tuyên truyền, vận động, giải thích và hướng dẫn người dân tham gia. Tiến hành tổ chức hội nghị truyên truyền tập trung tại các địa phương đã mời đủ khách hàng, số còn lại đi tư vấn trực tiếp tại các điểm kinh doanh như các quầy tạp hóa, hộ kinh doanh cá thể, tại chợ Cam Đức, chợ Cam Hiệp Nam, chợ Cam Hải…

Với tinh thần quyết tâm hoàn thành mục tiêu ngày ra quân, lãnh đạo hai đơn vị đã động viên cán bộ, viên chức và người lao động phát huy tinh thần trách nhiệm, vận dụng hết khả năng của mình, với phương châm “ đi từng ngõ, gõ từng nhà”; tuyên truyền đầy đủ, hướng dẫn tận tình, tạo điều kiện thuận lợi nhất đề người dân tham gia.

Ngày đầu ra quân đã thu được kết quả thắng lợi, hoàn thành mục tiêu với 43 người tham tham gia BHXH tự nguyện; phát hàng trăm tờ rơi tuyên truyền đến người dân. Kết quả ra quân lần này sẽ là động lực để tiếp tục phấn đấu cho các lần tiếp theo. Lãnh đạo hai đơn vị quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kế hoạch phát triển đối tượng tham gia BHXH tự nguyện năm 2020./.

BHXH huyện Cam Lâm