Bảo hiểm xã hội tỉnh thăm Mẹ Việt Nam anh hùng nhân ngày thương binh liệt sỹ 27/7

28/07/2017 09:28 AM


Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2017), Bảo hiểm xã hội tỉnh tổ chức đến thăm và tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng ở huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang.

Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2017), Bảo hiểm xã hội tỉnh tổ chức đến thăm và tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng ở huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang.Ông Lê Long Hồ - Phó Chủ tịch Công đoàn BHXH tỉnh (thứ nhất bên phải) thăm mẹ Trần Thị Rỡ.

 BHXH tỉnh đã đến thăm mẹ Nguyễn Thị Chín và mẹ Trần Thị Rỡ, ngụ tại xã Vĩnh Hòa Hưng Bắc, huyện Gò Quao; mẹ Nguyễn Thị Thao và mẹ Bùi Thị Thêm, ngụ tại thị trấn Gò Quao, huyện Gò Quao. Tại mỗi nơi đến, đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống sinh hoạt của các Mẹ, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn đối với những hy sinh cao cả của các Mẹ và người thân gia đình đã góp phần lớn lao vào công cuộc đấu tranh giành độc lập, tự do cho dân tộc. Qua đó, động viên các mẹ tiếp tục sống vui, sống khỏe, luôn là tấm gương mẫu mực cho các thế hệ con cháu noi theo.

Ngoài việc thăm hỏi và tặng quà cho các mẹ trong các ngày lễ lớn, hàng tháng công chức viên chức Văn phòng BHXH tỉnh đóng góp phụng dưỡng các mẹ. Đây là truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” mà BHXH tỉnh thực hiện trong nhiều năm nay.

                                                                             Nguyễn Nghiệp