BHXH Kiên Giang: Hội nghị công chức, viên chức năm 2019

16/01/2019 08:39 AM


Ngày 28/12/2018, Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Kiên Giang tổ chức Hội nghị công chức, viên chức, với sự tham dự của Ban Giám đốc, Ban chấp hành công đoàn và công chức, viên chức, người lao động (CCVC) thuộc văn phòng BHXH tỉnh.

Ngày 28/12/2018,  Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Kiên Giang tổ chức Hội nghị công chức, viên chức, với sự tham dự của Ban Giám đốc, Ban chấp hành công đoàn và công chức, viên chức, người lao động (CCVC) thuộc văn phòng BHXH tỉnh.

 


Toàn cảnh Hội nghị

 Trong năm 2018, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy và Lãnh đạo BHXH tỉnh cùng toàn thể viên chức BHXH tỉnh đã nỗ lực, đoàn kết, vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao của Tỉnh nói chung và Ngành BHXH nói riêng. Các nhiệm vụ đều đạt và vượt các chỉ tiêu đề ra, công tác cải cách thủ tục hành chính đảm bet365 tiếng việt_đặt cược bet365_cách vào bet365 đúng trình tự, thời gian quy định, rút ngắn đáng kể thời gian tiếp nhận và giải quyết, trả kết quả; thực hiện tốt quy chế dân chủ trong cơ quan, nội bộ cơ quan đoàn kết thống nhất; đội ngũ CCVC đã phát huy tinh thần trách nhiệm, từng bước cải tiến tác phong, lề lối làm việc góp phần nâng cao hiệu quả trong các lĩnh vực công tác. Các tổ chức đoàn thể đều đạt vững mạnh, xuất sắc. Với những kết quả đạt được, năm 2017 tập thể BHXH tỉnh đã được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân trương lao động hạng nhì do có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ giai đoạn 2012 - 2017.

 


Ký kết Bản giao ước thi đua giữa Ban Giám đốc và Công đoàn cơ sở BHXH tỉnh

 Hội nghị cũng đã nghe báo cáo công khai công tác tài chính năm 2018; báo cáo đóng góp sửa đổi, bổ sung quy chế chi tiêu nội bộ và Quy chế quản lý sử dụng quỹ khen thưởng, phúc lợi; báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2017 - 2018 và chương trình công tác nhiệm kỳ 2019 - 2020. CCVC chức tham dự Hội nghị thảo luận, đóng góp ý kiến xây dựng Nghị quyết và các quy chế cơ quan, phát huy được tính nguyên tắc tập trung dân chủ, có trách nhiệm của CCVC trong việc công khai thảo luận, lấy ý kiến tập thể tạo được sự đoàn kết, thống nhất nội bộ.

Hội nghị đã biểu quyết thông qua Nghị quyết về thực hiện  những nội dung và chỉ tiêu phấn đấu nhiệm vụ năm 2019, được CCVC thống nhất 100%.

Phát biểu kết luận hội nghị, Ông Trương Hữu Cường – Giám đốc BHXH tỉnh đánh giá cao và biểu dương những nỗ lực, kết quả, ưu điểm, thành tích mà các tập thể, các nhân trong đơn vị đã đạt được; đồng thời cũng đề nghị các tập thể cần tập trung, cố gắng, nỗ lực cho các nhiệm vụ trong thời gian tới./.

 

Nguyễn Nghiệp