Đoàn viên thanh niên BHXH huyện Ngọc Hồi tích cực tham gia công tác xã hội tại địa phương

30/04/2020 01:49 PM


Được sự thống nhất và giúp đỡ của Chi đoàn thôn Xuân Tân, xã Đắk Xú, ngày 29/4 Chi đoàn BHXH huyện Ngọc Hồi đã trao tặng 12 suất quà cho 12 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại thôn kết nghĩa Xuân Tân, xã Đắk Xú, Huyện Ngọc Hồi. Mỗi suất quà bao gồm một số nhu yếu phẩm cần thiết trong gia đình như: Gạo, mì tôm, sữa, đường, nước mắm, bột ngọt…với mong muốn chung tay tiếp sức để các hộ gia đình khó khăn cùng nhau vượt qua giai đoạn phòng chống dịch Covid-19 theo đúng tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ tại Chỉ thị số 19/CT-TTg ngày 24/4/2020.

Đây là một hoạt động ý nghĩa của đoàn viên thanh niên BHXH huyện Ngọc Hồi, hành động thể hiện tinh thần tương thân tương ái, chung tay vì cộng đồng lúc khó khăn; qua đó cùng nhau gặp gỡ và trao đổi cùng người dân để hiểu rõ hơn về tình hình kinh tế tại địa phương, nắm bắt được nhu cầu, khó khăn và thuận lợi trong cuộc sống của mỗi gia đình người dân. Tích cực động viên tinh thần để người dân cùng nhau đấu tranh với dịch bệnh, phát triển bền vững kinh tế gia đình, tăng cường tăng gia sản xuất, trồng trọt và chăn nuôi.

Bên cạnh đó, đoàn viên thanh niên BHXH huyện Ngọc Hồi đã tích cực phổ biến chính sách BHXH, BHYT cho người dân; tuyên truyền vận động để người dân tham gia BHXH, BHYT, bet365 tiếng việt_đặt cược bet365_cách vào bet365 vệ quyền lợi thiết thực của bản thân.

Kết thúc hoạt động ý nghĩa tại địa phương, đại diện Chi đoàn BHXH huyện Ngọc Hồi gởi lời cảm ơn Trưởng thôn Xuân Tân và đại diện Chi đoàn xã Đắk Xú đã hợp tác giúp đỡ; Chi đoàn thanh niên BHXH huyện Ngọc Hồi tiếp tục vận động, tạo nguồn kinh phí để có nhiều hơn nữa những hoạt động ý nghĩa cho địa phương./.

Hoàng Oanh - BHXH huyện Ngọc Hồi

 

Album ảnh hoạt động