Không đeo khẩu trang tại nơi công cộng, hàng chục người bị xử phạt

21/04/2020 07:40 AM


 

Tính đến ngày 21/4, đã có hàng chục người tại một số huyện, thành bị xử phạt vì hành vi không đeo khẩu trang nơi công cộng.
 
 Nhắc nhở người dân giữ khoảng cách đảm bảo lệnh giản cách xã hội tại nơi công cộng theo Chỉ thị 15 của Thủ tướng Chính phủ
Nhắc nhở người dân giữ khoảng cách đảm bet365 tiếng việt_đặt cược bet365_cách vào bet365 lệnh giản cách xã hội tại nơi công cộng theo Chỉ thị 15 của Thủ tướng Chính phủ
 
Tại TP Bảo Lộc, qua công tác kiểm tra, giám sát, chính quyền địa phương và các ngành chức năng đã lập biên bản xử phạt gần 50 trường hợp không đeo khẩu trang (mức xử phạt 200 ngàn đồng/trường hợp). Riêng ngày, 20/4, UBND Phường 1 và Phường 2 (TP Bảo Lộc) đã xử phát 9 trường hợp không đeo khẩu trang tập trung tại bờ hồ Bảo Lộc, công viên và Quảng trường 28/3.
 
Tại huyện Đạ Huoai, đến ngày 21/4, với hành vi không đeo khẩu trang khi ra đường và tại các khu vực công cộng, chính quyền các xã, thị trấn và cơ quan chức năng đã lập biên bản xử phạt 46 trường hợp (mức xử phạt 200 ngàn đồng/trường hợp). Trong đó, thị trấn Mađaguôi, có số người vi phạm bị xử phạt nhiều nhất với 26 trường hợp. Còn tại huyện Đạ Tẻh cũng có 10 trường hợp bị xử phạt về hành vi không đeo khẩu trang tại các khu vực công cộng.
 
KHÁNH PHÚC

http://www.baolamdong.vn