Cụm thi đua số 6, Công đoàn viên chức tỉnh Lạng Sơn tổng kết năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019

13/12/2019 04:00 PM


Ngày 13/12 Cụm thi đua số 6, Công đoàn viên chức tỉnh Lạng Sơn (gồm 8 đơn vị: Bảo hiểm xã hội tỉnh Lạng Sơn, Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh, Hội Văn học nghệ thuật, Trung tâm thủy sản, Chi cục thủy lợi; Ban quản lý dự án nông nghiệp và phát triển nông thôn; Hội làm vườn, Hội Đông y) đã tổ chức Hội nghị Tổng kết thi đua năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020 tại BHXH tỉnh – Đơn vị cụm trưởng cụm thi đua. Hội nghị có sự tham dự của bà Lê Thu Hà – Ủy viên ban thường vụ, Trưởng Ban nữ công, Công đoàn viên chức tỉnh; đại diện Công đoàn cơ sở 8 đơn vị trong Cụm thi đua.

Toàn cảnh Hội nghị.

Theo bản dự thảo Báo cáo tổng kết công tác thi đua, khen thưởng Cụm thi đua số 6, Công đoàn viên chức tỉnh Lạng Sơn, năm 2019 công tác thi đua khen thưởng luôn được các đơn vị quan tâm, thực hiện nghiêm túc. Các đơn vị trong Cụm đã cụ thể hóa nội dung thi đua phù hợp với đặc điểm, tình hình của đơn vị, từng đơn vị trong cụm đã làm tốt chức năng bet365 tiếng việt_đặt cược bet365_cách vào bet365 vệ quyền và lợi ích chính đáng của người lao động; tổ chức tốt các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao cho cán bộ viên chức nhân các dịp lễ lớn, ngày kỷ niệm… góp phần nâng cao chất lượng công tác, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Sau khi tiến hành thảo luận, góp ý vào bản dự thảo báo cáo, các đơn vị đã tiến hành bình xét, suy tôn các đơn vị có thành tích trong năm để nhận bằng khen của Liên đoàn lao động tỉnh, giấy khen của Công đoàn viên chức tỉnh. Đồng thời, bầu Hội chữ thập đỏ tỉnh là đơn vị cụm trưởng cụm thi đua trong năm 2020 và bầu Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh là đơn vị cụm phó.

 

Các đơn vị trong Cụm thi đua ký giao ước thi đua năm 2020.

Với vai trò là Cụm trưởng Cụm thi đua năm 2020, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lạng Sơn đã phát phát động phong trào thi đua trong toàn Cụm. Tiếp đó, lãnh đạo các đơn vị trong Cụm đã ký kết giao ước thi đua, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Phạm Hoa