BHXH tỉnh Lạng Sơn gặp mặt các đơn vị phối hợp trên địa bàn tỉnh

22/01/2020 08:35 AM


Trong năm 2019, Bảo hiểm xã hội tỉnh Lạng Sơn tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo của Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam, Tỉnh ủy, HĐNĐ, UBND tỉnh; cấp ủy, chính quyền cơ sở và đặc biệt là sự phối hợp của các Sở, ban, ngành; các tổ chức hội, đoàn thể trong tổ chức thực hiện các chính sách BHXH, BHYT và quản lý, sử dụng quỹ BHXH, BHYT trên địa bàn tỉnh. Nhờ đó, chính sách BHXH, BHYT, bet365 tiếng việt_đặt cược bet365_cách vào bet365 hiểm thất nghiệp được thực hiện tốt, góp phần đảm bet365 tiếng việt_đặt cược bet365_cách vào bet365 an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn.

Toàn cảnh Hội nghị

Ngày 20/01/2020 BHXH tỉnh Lạng Sơn tổ chức Hội nghị gặp mặt các đơn vị phối hợp trong thực hiện chính sách BHXH, bet365 tiếng việt_đặt cược bet365_cách vào bet365 hiểm y tế (BHYT). Hội nghị có sự tham dự của Ban Giám đốc BHXH tỉnh; lãnh đạo các phòng nghiệp vụ của BHXH tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành phối hợp với cơ quan BHXH trong thực hiện chính sách BHXH, BHYT trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn.

Các đại biểu phát biểu tại Hội nghị

Sau khi nghe Báo cáo kết quả phối hợp thực hiện chính sách BHXH, BHYT do đại diện BHXH tỉnh Lạng Sơn trình bày, các đại biểu đã cùng trao đổi, thảo luận về những cách làm hay, sang kiến để nâng cao hiệu quả công tác phối hợp tuyên truyền, thực hiện chính sách BHXH, BHYT trong năm 2020.

Thay mặt BHXH tỉnh Lạng Sơn, đồng chí Đỗ Văn Khoan – Giám đốc BHXH tỉnh cảm ơn sự phối hợp của các đơn vị phối hợp trong năm 2019 và mong muốn các đơn vị sẽ cùng phối hợp, đồng hành với BHXH tỉnh Lạng Sơn trong việc thực hiện chính sách BHXH, BHYT năm 2020 và những năm tiếp theo./.

Phạm Hoa