Tiếp tục tạm dừng hoạt động vận tải khách công cộng trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn

17/04/2020 09:18 AM


LSO-Ngày 15/4/2020, Sở Giao thông – Vận tải Lạng Sơn ban hành Thông báo số 901/TB-SGTVT về việc tiếp tục tạm dừng hoạt động vận tải khách công cộng để phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn.


Bến xe phía Bắc ngừng phục vụ các tuyến cố định liên tỉnh,
nội tỉnh cho đến khi có chỉ đạo mới

Thông báo nêu rõ: tiếp tục tạm dừng tất cả hoạt động vận chuyển của các tuyến vận tải hành khách cố định (liên tỉnh, nội tỉnh), xe buýt, xe hợp đồng, xe du lịch, xe taxi, các loại xe bốn bánh có sử dụng năng lượng điện để vận chuyển hành khách trên địa bàn tỉnh tỉnh Lạng Sơn, trừ trường hợp đặc biệt vì lý do công vụ và các trường hợp cung cấp lương thực, thực phẩm, nhu yếu phẩm cần thiết, xe đưa đón công nhân, chuyên gia của các doanh nghiệp, chuyên chở nguyên vật liệu sản xuất.

Thời gian thực hiện từ 0 giờ ngày 16/4/2020 cho đến khi có chỉ thị mới của Thủ tướng Chính phủ và thông báo của Bộ Giao thông – Vận tải.

Các bến xe, đơn vị doanh nghiệp thực hiện nghiêm việc dừng hoạt động của các tuyến vận tải hành khách cố định liên tỉnh, nội tỉnh. Thanh tra Giao thông – Vận tải chủ động phối hợp với các lực lượng chức năng kiểm tra, xử lý nghiêm đối với các lái xe cố tình vi phạm.

Theo Báo Lạng Sơn