BHXH tỉnh tổ chức lễ kết nạp Đảng cho các quần chúng ưu tú

03/09/2019 10:34 AM


Được sự đồng ý của Đảng ủy BHXH tỉnh, chiều ngày 16/8/2019, chi bộ các phòng: Kế hoạch tài chính; Quản lý thu; Cấp sổ, thẻ; Tiếp nhận và trả kết quả thủ tục hành chính đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho 07 quần chúng ưu tú.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Văn Dũng - Ủy viên BCH Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, Bí thư BCH Đảng bộ, Giám đốc BHXH tỉnh, các đồng chí là Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ và toàn thể Đảng viên cùng các quần chúng ưu tú của 04 chi bộ có quần chúng kết nạp Đảng.

Lễ kết nạp Đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Tại Lễ kết nạp Đảng của mỗi Chi bộ, đồng chí Bí thư chi bộ đã trao Quyết định kết nạp Đảng cho các quần chúng ưu tú của Chi bộ sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam và giao nhiệm vụ cho các đồng chí Đảng viên mới.

Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đồng chí Đảng viên mới đã tuyên thệ, thể hiện niềm tin với Đảng và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Ban chấp hành Đảng bộ, các đồng chí Lãnh đạo Ngành phụ trách các chi bộ chúc mừng các quần chúng ưu tú đã có lí tưởng sống cao đẹp, đã được tập thể chi bộ ghi nhận để ngày hôm nay xứng đáng kết nạp vào Đảng. Đồng chí cũng hy vọng các Đảng viên cần biến những lời tuyên thệ thành hành động cụ thể hàng ngày, phát huy cao hơn nữa tinh thần của Đảng viên trong cuộc sống và trong thực hiện nhiệm vụ được giao.

Việc kết nạp Đảng viên mới đã thể hiện sự quan tâm, ghi nhận của Đảng đối với các Đảng viên và quần chúng ưu tú đã có đóng góp tích cực trong công tác xây dựng Đảng cũng như hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Nguyễn Thị Thu – VP

Một số hình ảnh tại Lễ kết nạp Đảng của các chi bộ

Các đ/c trong BCH Đảng ủy và Chi bộ phòng Quản lý thu

Các đ/c trong BCH Đảng ủy và Chi bộ phòng Cấp sổ, thẻ

Các đ/c trong BCH Đảng ủy và Chi bộ phòng Tiếp nhận và trả KQ TTHC

 

Các đ/c trong BCH Đảng ủy và Chi bộ phòng Kế hoạch tài chính

Album hoạt động