BHXH tỉnh Nghệ An: Trao sổ BHXH cho người lao động quản lý tại Công trường Cảng Vissai Nghi Thiết

16/05/2017 03:03 PM


Tối thứ Bảy, ngày 13/5/2017, BHXH Nghệ An đã phối hợp với Công ty CP 422, Tập đoàn Cienco4 tổ chức tuyên truyền an toàn vệ sinh lao động, bàn giao sổ BHXH cho người lao động quản lý và giao lưu văn nghệ nhân tháng công nhân. Đại diện Lãnh đạo, Công đoàn Tập đoàn Cienco4, Công ty CP 422, toàn thể công nhân, người lao động văn phòng Công ty CP 422, công nhân, người lao động trên Công trường Cảng biển Vissai Nghi Thiết và đại diện Lãnh đạo, Văn phòng, các phòng nghiệp vụ BHXH tỉnh tham dự.


Cầm trên tay cuốn sổ BHXH, anh Trương Văn Tăng, Kỹ thuật viên đội công trình 2, Công ty CP 422 không khỏi ngỡ ngàng. “Đây là lần đầu tiên tôi được nhìn thấy sổ BHXH sau nhiều năm làm việc tại Công ty, mọi thông tin về quá trình đóng BHXH, BHYT từ khi bắt đầu làm việc cho đến bây giờ đã thể hiện rõ trên sổ. Tôi đã thoát khỏi tình trạng thiếu thông tin về mức đóng BHXH, BHYT hàng tháng”.
 
Dịp này, BHXH tỉnh đã trao tận tay sổ BHXH cho người lao động quản lý tại Công trường Cảng biển Vissai Nghi Thiết.
Gửi lời chúc nhiệt thành tới công nhân và người lao động tại công trường nhân tháng công nhân, đồng chí Lê Trường Giang, Giám đốc BHXH tỉnh một lần nữa khẳng định tầm quan trọng của chính sách BHXH, BHYT đối với bản thân, gia đình và cộng đồng; đặc biệt là đối với công nhân làm việc tại các công trường. Đồng chí cũng thể hiện mong muốn người lao động cần giữ gìn, bet365 tiếng việt_đặt cược bet365_cách vào bet365 quản sổ BHXH như bet365 tiếng việt_đặt cược bet365_cách vào bet365 vệ tài sản của chính bản thân mình vì sổ BHXH là cơ sở để giải quyết chế độ BHXH, BH thất nghiệp hoặc để tiếp tục tham gia, cộng nối quá trình đóng BHXH khi làm việc tại các nơi khác.
Phát biểu tại buổi tuyên truyền, đồng chí Phan Đức Hữu, Giám đốc Ban Thương hiệu và truyền thông, Chủ tịch Công đoàn Tập đoàn Cienco4 đã cảm ơn sự hỗ trợ, giúp đỡ của BHXH tỉnh thời gian qua và đặc biệt trong buổi tối hôm nay. Việc Lãnh đạo, Trưởng các phòng nghiệp vụ BHXH tỉnh đã thu xếp thời gian, công việc, vượt đường sá xa xôi, lầy lội để có mặt tận công trường, trao tận tay công nhân người lao động những quyển sổ BHXH đã thể hiện tấm lòng, trách nhiệm của cơ quan BHXH đối với đơn vị và công nhân, người lao động. Về phía công ty, sẽ nỗ lực hết mình để phát triển sản xuất, kinh doanh, đảm bet365 tiếng việt_đặt cược bet365_cách vào bet365 quyền lợi về chính sách BHXH, BHYT, BHTN cho người lao động. 

Tại buổi tuyên truyền, bên cạnh việc chiếu phim tuyên truyền vệ sinh an toàn lao động trên công trường, để kịp thời động viên, khích lệ công nhân, người lao động, Lãnh đạo Công ty cũng đã trao quà cho các đội sản xuất, các đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn và tổ chức giao lưu văn nghệ chào mừng tháng công nhân.

Lộc Hoa