Đoàn Thanh niên BHXH tỉnh: Phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”

30/07/2019 08:49 AM


Nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2019), Chi đoàn BHXH tỉnh đã tổ chức nhiều hoạt động tri ân, tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ và các gia đình chính sách, người có công với cách mạng.


Thăm, tặng quà cho gia đình người có công tại xã Xuân Quang 2

Phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn của dân tộc, sáng ngày 26/7, Chi đoàn BHXH tỉnh phối hợp Chi đoàn Sở Công thương đã đến thăm, tặng quà cho 10 gia đình thương binh – liệt sĩ, người có công với cách mạng tại xã Xuân Quang 2, huyện Đồng Xuân. Mỗi suất quà trị giá 300.00 đồng, thể hiện lòng biết ơn sâu sắc trước những hy sinh, mất mát và cống hiến của các gia đình với sự nghiệp đấu tranh giành lại hòa bình, độc lập, tự do của dân tộc.

Đoàn viên thanh niên thắp hương tưởng niệm tại Nhà bia ghi tên liệt sỹ xã Sơn Thành Đông

Tối cùng ngày, tại Nhà bia ghi tên liệt sỹ xã Sơn Thành Đông, huyện Tây Hòa, đoàn viên Chi đoàn thành kính thắp nén hương tri ân các anh hùng liệt sỹ trên địa bàn. Sau lễ dâng hương, Chi đoàn phối hợp với các chi đoàn bạn tặng 06 suất quà, trị giá 300.000 đồng/suất cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn của xã. Cùng thời điểm trên, trong không khí thiêng liêng tại Nghĩa trang liệt sỹ tỉnh, đoàn viên Chi đoàn tham gia chương trình thắp nến tri ân và dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc.

Ngọc Ý